Game mobile

Kiếm Vũ Mobi rộ tin phiên bản update tháng 8 khiến game thủ “loạn nhịp”

Mới đây, fanpage của Kiếm Vũ Mobi vừa chính thức tiết lộ thông tin về bản update tháng 8 khiến game thủ không khỏi bấn loạn.

Vẫn chưa khiến game thủ hết vui mừng sau thông tin sẽ offline vào ngày 13/8 tại Sài Gòn mới đây thì Kiếm Vũ Mobi tại tiếp tục “đánh úp” với việc tiết lộ về phiên bản update trong tháng 8 khiến nhiều anh hùng không kịp trở tay.

Tất cả bắt đầu từ việc fanpage của Kiếm Vũ Mobi liên tục “úp mở” việc ra mắt các tính năng mới trong tháng 8 khiến khắp giang hồ đều bàn tán xôn xao kèm theo sự tò mò, háo hức. Xoay quanh câu chuyện lần này, phần lớn đều là ý kiến đóng góp của game thủ, với kì vọng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều điều bất ngờ trong phiên bản update tháng 8 tới đây của Kiếm Vũ Mobi.

Tuy nhiên, sau khi nhận được phản hồi lớn từ cộng đồng game thủ, Kiếm Vũ Mobi vẫn chưa có bất kỳ tiết lộ thêm gì về phiên bản update sắp tới. Có vẻ như, NPH Gamota và BQT Kiếm Vũ Mobi quyết định sẽ “ỉm hàng” đến phút chót để dành tặng sự bất ngờ cho người chơi của mình.

Bên cạnh đó, vào ngày 13/8 tới đây tại CASANOVA Cafe – 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM, Kiếm Vũ Mobi sẽ tổ chức sự kiện offline tại Sài Gòn. Đây không chỉ là cơ hội gặp gỡ, kết giao huynh đệ, thắt chặt tình cảm anh em, giúp cộng đồng ngày càng vững mạnh mà còn là dịp để NPH Gamota gặp gỡ trực tiếp với người chơi của mình, đón nhận những chia sẻ nhằm giúp tựa game ngày càng hoàn thiện hơn.

Có thể nói, mặc dù chưa có bất kỳ một động thái nào nhưng game thủ chắc chắn có thể hi vọng về sự đột phá trong phiên bản update tháng 8 lần này của Kiếm Vũ Mobi trong thời gian sắp tới. Ngay từ bây giờ, hãy liên tục cập nhật những thông tin nóng hổi xoay quanh phiên bản update tháng 8 của Kiếm Vũ Mobi tại fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi của tựa game.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *