Game mobile

Kiếm Vũ Mobi hâm nóng Sài Gòn bằng buổi Offline “độc nhất vô nhị”

Sôi động, náo nhiệt chính là không khí diễn ra tại buổi Offline Sài Gòn của Kiếm Vũ Mobi vào ngày 13/8 mới đây.

Mới đây, Kiếm Vũ Mobi vừa tổ chức buổi Offline đầu tiên vô cùng thành công tại CASANOVA Cafe – 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM vào ngày 13/8 vừa qua. Không quá ồn ào và phô trương, buổi Offline của Kiếm Vũ Mobi vẫn quy tụ đông đảo game thủ yêu thích tựa game, thể hiện được tinh thần cộng đồng gắn kết tràn đầy nhiệt huyết.

Mặc dù chưa đến giờ nhưng rất nhiều game thủ đã có mặt để dành cho mình một slot thật đẹp tại buổi Offline, khiến cả khán phòng chật ních. Đặc biệt, sự xuất hiện của các Bang Hội với số lượng đông đảo tới tham dự khiến cho NPH Gamota và BQT Kiếm Vũ Mobi té ngửa và vô cùng bất ngờ vì sự yêu mến đặc biệt của các anh hùng dành cho tựa game.

Đặc biệt, tham gia buổi Offline Sài Gòn các anh hùng không chỉ có cơ hội gặp gỡ 500 anh em ngoài đời, hàn huyên tâm sự chia sẻ từ trong game đến ngoài đời mà còn được giao lưu trực tiếp với NPH Gamota và BQT Kiếm Vũ Mobi trao đổi, bổ sung giúp tựa game ngày càng hoàn thiện hơn. Ngoài ra, tại buổi offline, Kiếm Vũ Mobi cũng bật mí riêng cho các game thủ về phiên bản update trong tháng 8 sắp tới và dành tặng rất nhiều quà tặng vô cùng giá trị.

Mặc dù, là lần đầu tiên có dịp tham gia vào đại hội offline nhưng các game thủ của Kiếm Vũ Mobi cũng không hề tỏ ra bỡ ngỡ mà còn rất nhiệt tình xông xáo tham gia vào các hoạt động. Hình ảnh Bang Hội hô hào anh em tham gia thi đấu khiến những game thủ FA cũng không chịu kém cạnh lập tức khua trống múa chiêng lập đội đáp trả khiến không khí tại buổi offline thêm phần sôi động và náo nhiệt hơn gấp vạn lần. Tất cả đã chứng tỏ sức hút nóng bỏng của buổi offline và tinh thần đoàn kết, gắn bó vững mạnh của cộng đồng Kiếm Vũ Mobi trong suốt thời gian vừa qua.

Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi offline Sài Gòn vừa diễn ra vào ngày 13/8 mới đây của Kiếm Vũ Mobi:

 

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *