Game mobile

Kiếm Vũ Mobi Gamota rục rịch trở lại với bản update Nam Man Chiến Trường

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Sự xuất hiện của một thế lực mới trong bản update Nam Man Chiến Trường lần này chắc chắn sẽ làm xoay chuyển cả cục diện tại Kiếm Vũ Mobi Gamota.

Kết thúc một chuỗi offline thành công rực rỡ, Kiếm Vũ Mobi Gamota chính thức khẳng định sức mạnh và độ HOT của mình tại những điểm cầu đã dừng chân trên dải đất hình chữ S. Không để game thủ có bất kỳ giây phút nào xả hơi, Kiếm Vũ Mobi Gamota đã ngay lập tức bắt đầu một cuộc chiến mới bằng việc cho ra mắt phiên bản update với tên gọi Nam Man Chiến Trường vào lúc 8h00 ngày hôm nay, 17/11/2017.

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Trong phiên bản lần này, Kiếm Vũ Mobi Gamota sẽ bổ sung thêm hoạt động vận hành – Quà Siêu Giá Trị, thêm Luyện Tiên Phi Sủng Tiên Ỷ Linh Cung Linh Thú Linh Vũ, Bảo Bảo mở rộng đến level 150, Đồ Đỏ mở rộng đến bậc 18, thêm hệ thống nhắc nhở Cửu U rớt đồ hiếm, thêm tăng bậc Hỗn Nguyên Thần Khí,… Cùng với đó là rất nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn dành cho các game thủ vui chơi và rinh quà ngập mặt sau những giây phút làm nhiệm vụ căng thẳng.

 

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Đúng như tên gọi của phiên bản update Nam Man Chiến Trường, phiên bản lần này sẽ bổ sung thêm Cửu U Chiến Trường- Nam Man Xâm Nhập, với sự xuất hiện của bộ tộc nổi dậy phía Tây Nam đã từng nổi danh trong truyền thuyết. Chính vì thế, với sự xuất hiện của thế lực Nam Man tại Cửu U Chiến Trường sẽ khiến trận chiến tại Kiếm Vũ Mobi Gamota trở nên tàn khốc hơn bao giờ hết.

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Khi tham gia vào hoạt động này, đội xếp hạng 1 sẽ nhận được quà rớt ra của Thủ Lĩnh, tương ứng với đó số tầng Bí Cảnh càng cao thì lượng quà nhận được càng phong phú. Và nếu giết được  Thủ Lĩnh sẽ tiêu hao điểm Bí Cảnh Nam Man (không có điểm bí cảnh thì không thể gây sát thương cho thủ lĩnh). Vậy ai mới là người mạnh nhất tiêu diệt được Thủ Lĩnh và tìm lại sự bình yên cho giang hồ Kiếm Vũ Mobi Gamota, tất cả sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới.

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Có thể nói, với việc liên tục update đều đặn, Kiếm Vũ Mobi Gamota đã và đang cho thấy sự đổi mới và hoàn thiện mình qua từng ngày. Tuy nhiên, chặng đường chinh phục làng game Việt vẫn còn rất dài và nguồn động lực lớn nhất không ai khác chính là sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ dành cho Kiếm Vũ Mobi Gamota trong suốt chặng đường sau này.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

Link tải: http://m.onelink.me/71992ace

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *