Game mobile

Kiếm Vũ Mobi: Game thủ rần rần trước tin offline miền Bắc

Kiếm Vũ Mobi

Sau dư âm của buổi offline miền Nam, chắc hẳn các game thủ Kiếm Vũ Mobi đang vô cùng mong chờ ngày gặp gỡ 500 anh em tại đầu cầu miền Bắc.

Tuy đã kết thúc nhưng buổi offline tại miền Nam của Kiếm Vũ Mobi vẫn để lại những dư âm khó quên cho cộng đồng game thủ trong suốt thời gian qua. Không dừng lại ở đó, Kiếm Vũ Mobi tiếp tục nhá hàng và tiết lộ sẽ hạ cánh offline tại miền Bắc trong một ngày gần nhất khiến cả giang hồ không khỏi vui mừng.

Kiếm Vũ Mobi

Khởi xướng từ fanpage của Kiếm Vũ Mobi những thông tin đầu tiên đã chính thức xác nhận ngày tựa game này tổ chức offline tại Miền Bắc sẽ không còn xa nữa. Những dòng comment vui sướng, những lời kêu gọi anh em liên tục được cập nhật hàng dài ngay dưới status của Kiếm Vũ Mobi. Ai cũng nhiệt tình chọn lựa một ngày thật đẹp để có thể tham gia vào sự kiện offline miền Bắc của Kiếm Vũ Mobi.

Kiếm Vũ Mobi

Theo đó, buổi Offline miền Bắc không chỉ là dịp hiếm có để gặp gỡ 500 anh em, hàn huyên tâm sự chia sẻ từ trong game đến ngoài đời mà giúp các game thủ được giao lưu trực tiếp với NPH Gamota và BQT Kiếm Vũ Mobi trao đổi, bổ sung giúp tựa game ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy chưa có thêm bất kỳ tiết lộ gì nhưng game thủ chắc chắn có thể kì vọng về một buổi offline hoành tráng của Kiếm Vũ Mobi tại đầu cầu miền Bắc lần này.

Kiếm Vũ Mobi

Ra mắt chính thức vào 14/3/2017, trải qua một thời gian ngắn, Kiếm Vũ Mobi khiến rất nhiều đối thủ phải ngưỡng mộ và kiêng nể về sức công phá của mình với số lượng game thủ đông đảo định cư tại 160 máy chủ. Chính điều đó đã trở thành nguồn động lực không hề nhỏ để Kiếm Vũ Mobi chuẩn bị cho vô vàn sự kiện chiều lòng game thủ, trong đó có buổi offline miền Bắc sắp tới đây.

Kiếm Vũ Mobi

Như vậy, ngày offline miền Bắc của Kiếm Vũ Mobi sắp sửa trở thành hiện thực trong niềm mong ngóng của cộng đồng game thủ. Tạm gác lại sự vui mừng, hãy sẵn sàng chuẩn bị để có thể quẩy hết mình vào buổi offline miền Bắc sắp tới của Kiếm Vũ Mobi ngay từ bây giờ.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

Link tải: http://m.onelink.me/71992ace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *