Chuyện làng game Game mobile

Kiếm Vũ Mobi: Game thủ bất chấp đội mưa tới dự offline miền Bắc

Kiếm Vũ Mobi

Dù thời tiết không ủng hộ nhưng rất nhiều game thủ Kiếm Vũ Mobi đã bất chấp tất cả để có thể tham dự buổi offline Miền Bắc vào ngày 16/9 mới đây.

Chiều ngày 16/9/2017, game thủ Kiếm Vũ Mobi đã có một buổi offline khó quên và đầy ý nghĩa. Mặc dù “mưa to gió lớn” nhưng vẫn không thể ngăn nổi bước chân của các anh hùng tới SPARTA BEER CLUB, 165E Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội tham gia ngày hội vô cùng đặc biệt này của Kiếm Vũ Mobi.

Trải qua 6 tháng phát triển, Kiếm Vũ Mobi đã thu về cho mình rất nhiều thành tích đáng nể như: hơn 160 máy chủ được khai mở với 1.000.000 người chơi, hơn 3000 bang hội tranh bá, hơn 10.000 cặp đôi đã kết hôn,… Tất cả đã tạo nên cho Kiếm Vũ Mobi một vị trí vô cùng vững mạnh giữa vô vàn những đối thủ khác.

Và trong buổi Offline vừa qua, đại diện của NPH Gamota bên cạnh việc cám ơn tất cả các game thủ đã ủng hộ Kiếm Vũ Mobi suốt thời gian qua còn giới thiệu về lộ trình trong thời gian sắp tới với rất nhiều tính năng mới rất đáng để chờ đợi. Qua đó khẳng định Kiếm Vũ Mobi sẽ ngày càng nâng cấp và hoàn thiện hơn trong tương lai sắp tới.

Đến với buổi offline, các game thủ không chỉ được thưởng thức những tiết mục âm nhạc, vũ đạo sôi động mà còn được hòa mình trong không gian hoành tráng của buổi offline. Bên cạnh đó, các mini game hấp dẫn như trả lời câu hỏi, minigame và bốc thăm may mắn cũng giúp game thủ “rinh” về rất nhiều phần quà có giá trị.

Ngay bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại buổi offline miền Bắc của Kiếm Vũ Mobi diễn ra vào ngày 16/9 vừa qua:

 

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

Link tải: http://m.onelink.me/71992ace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *