Game mobile

Kiếm Vũ Mobi: Dậy sóng thiên hạ với Bá Vương Chiến

Ngày hôm nay, 16/8/2017, Kiếm Vũ Mobi sẽ tiếp tục cho lên sàn phiên bản Bá Vương Chiến để các anh hùng thỏa sức chặt chém.

Kể từ khi ra mắt, Kiếm Vũ Mobi đã luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ Việt về một thế giới kiếm hiệp đầy khốc liệt và đứng vững trên thị trường game mobile đầy biến động. Thừa thắng xông lên, sau khi kết thúc buổi offline thành công tại đầu cầu miền Nam, Kiếm Vũ Mobi cuối cùng cũng chịu xuất xưởng phiên bản update Bá Vương Chiến vào ngày hôm nay, 16/8/2017.

Để tiếp lửa thêm cho trận chiến thêm phần nóng bỏng và sôi sục, phiên bản “Bá Vương Chiến” sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới hấp dẫn và đặc sắc như: nâng cấp thời trang, Hỏa Thương Bảo Bảo Bậc 5, Hệ Thống Phong Thần, Phụ Bản Phong Thần,…. mở ra một chân trời khác biệt hoàn toàn chỉ có tại Kiếm Vũ Mobi.

Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến tính năng “Bá Vương Chiến Liên Server” cho phép các game thủ đồng loạt tham gia. Tại đây, khi đạt đến điều kiện chỉ định, game thủ sẽ được tham gia vòng tích điểm bằng cách thi đấu 1v1. Mỗi ngày, người chơi sẽ được tham gia 10 trận của vòng tích điểm để có cơ hội nhận được Quà đặc biệt, sau đó sẽ được vào ghi danh vào bảng xếp hạng TOP 80 và tham gia vào vòng bảng của Bang Chiến Liên Server để trở thành bá chủ trong thế giới giang hồ đầy khốc liệt này. Và còn rất nhiều báu vật đang ẩn nấp tại bản update “Bá Vương Chiến” đang đợi các game thủ của Kiếm Vũ Mobi tự tay đến khai phá.

Được biết, trước đó, Kiếm Vũ Mobi cũng đã tổ chức thành công buổi offline tại miền Nam. Đây không chỉ có cơ hội gặp gỡ 500 anh em ngoài đời, hàn huyên tâm sự chia sẻ từ trong game đến ngoài đời mà còn được giao lưu trực tiếp với NPH Gamota và BQT Kiếm Vũ Mobi trao đổi, bổ sung giúp tựa game ngày càng hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, buổi offline cũng giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó vững mạnh của cộng đồng Kiếm Vũ Mobi trong suốt thời gian vừa qua.

Hy vọng rằng trong bản cập nhật “Bá Vương Chiến”, các anh hùng sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và hứng khởi hơn với Kiếm Vũ Mobi. Kể từ đây, những trận chiến tranh giành ngôi vị bá vương sẽ thực sự bắt đầu mang theo khát vọng chiến thắng của 500 anh hùng khắp bốn phương.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *