Game mobile

Kiếm Vũ Mobi chính thức update Thánh Thương Phục Ma

Ngày 19/9/2017, Kiếm Vũ Mobi tiếp tục ra mắt phiên bản update mang tên Thánh Thương Phục Ma ngay sau sự kiện offline Miền Bắc vừa diễn ra ngày 16/9 vừa qua.

Với mỗi lần update, Kiếm Vũ Mobi lại đem đến một kho tính năng mới mẻ, tối ưu hóa hệ thống, giao diện để hỗ trợ cho gamer một cách trọn vẹn nhất. Và đặc biệt, trong phiên bản Thánh Thương Phục Ma lần này, game thủ sẽ được trải nghiệm một phiên bản đầy mới mẻ và cực kỳ hấp dẫn với các tính năng mới như: Thánh Thương Thần Khí, Cửu U Chiến Trường Liên Server, BOSS thế giới cấp 140, Phi Tiên bậc 7… kèm theo đó là chuỗi event hấp dẫn nhận quà lớn đầy tay chờ đợi game thủ khám phá.

Đối với những game thủ yêu thích thi đấu đối kháng, PK so tài… thì Cửu U Chiến Trường Liên Server được coi là tiêu điểm của phiên bản update lần này. Bởi tính năng này sẽ mở ra một trận chiến săn BOOS vô cùng quyết liệt và máu lửa để thu thập nguyên liệu và nâng cấp Thánh Thương – vũ khí siêu bá đạo được cả cộng đồng săn đón trong Thánh Thương Phục Ma.

No keys left! Sorry.

Nói về Thánh Thương thì chắc chắn các game thủ sẽ phải vô cùng thích thú về sức mạnh mà vũ khí này đang ẩn giấu. Thông qua việc thu thập 8 món Thần Khí Thánh Thương, người chơi sẽ kích hoạt bộ trang bị thuộc tính và tăng lực chiến nhân vật. Nhanh – mạnh – chính xác là 3 tính từ “chuẩn” nhất dành cho Thánh Thương. Khi nắm giữ trong tay vũ khi này thì việc chém đối phương như… chém chuối chắc chắn sẽ không còn là điều đáng lo cho các anh hùng Kiếm Vũ Mobi trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, nhân dịp này, Kiếm Vũ Mobi cũng sẽ gửi tặng các game thủ của mình Giftcode vô cùng giá trị bao gồm: Túi tăng bậc, Hộp Quyền Bá Hoàng, Đá Cường Hóa,… như một món quà hỗ trợ các anh hùng trong chuyến hành trình khám phá phiên bản update mang tên Thánh Thương Phục Ma.

 

Có thể nói, việc ra mắt bản update mới ngay sau sự kiện offline miền Bắc chính là món quà chứa đựng tâm huyết không ngừng của NPH Gamota và BQT Kiếm Vũ Mobi trong suốt thời gian vừa qua. Chính vì thế hãy đăng nhập vào game và tận hưởng bản update Thánh Thương Phục Ma ngay từ bây giờ và nói lên những cảm nhận của riêng bạn.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *