Game mobile

Kiếm Khách VNG ấn định ngày Alpha Test – Tặng 30.000 vàng tăng VIP thả ga

Sau những đợt nhá hàng khiến cộng đồng game thủ háo hức, ngày 08/04/2018 tới đây, Kiếm Khách VNG sẽ tung ra bản thử nghiệm Alpha Test với vô số vàng giá trị. Đừng bỏ lỡ cơ hộ trải nghiệm sớm Kiếm Khách VNG nhé!

Ngày 08/04/2018, Kiếm Khách VNG sẽ tung phiên bản thử nghiệm Alpha test để chuẩn bị cho giai đoạn chính thức ra mắt game. Alpha test sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày và sẽ có reset nhân vật khi kết thúc. Trong thời gian này, game thủ sẽ nhận được hỗ trợ lên đến 30.000 vàng – tương đương với VIP 6 trong game.

30.000 Vàng – Trải nghiệm thả ga

Với 30.000 vàng trong ngày Alpha Test, các game thủ sẽ nhận được nhiều phúc lợi và vật phẩm vô cùng quý hiếm. Cùng xem người chơi sẽ được trải nghiệm những gì trong 2 ngày Alpha Test nhé.

Đầu tiên chính là phúc lợi kích hoạt từ VIP1 đến VIP6. Người chơi sẽ nhận được vô số vật phẩm giá trị tương ứng với mỗi mốc VIP, trong đó có khá nhiều trang bị cực khủng.

Kích hoạt VIP6 ngay trong ngày Alpha Test

Bên cạnh đó, game thủ còn được trải nghiệm nhiều Event hấp dẫn cùng loạt quà tặng nhận mỏi tay. Với loạt event Nạp Lần Đầu, Nạp Lần Đầu Ngày hay event Tích Lũy Nạp, người chơi không chỉ nhận được các mốc vàng tương ứng, mà còn được sở hữu các vật phẩm cực hiếm như Thẻ Bạch Ngân, Thẻ mở Binh Hồn, trang bị thú cưỡi, nguyên liệu tiến cấp thú cưỡi, các loại đá quý,….

Nhận quà mỏi tay với loạt event hấp dẫn

Không chỉ có các Event nạp nhận quà, game thủ còn có cơ hội sở hữu các các vật phẩm mở trang bị hay cường hóa trang bị tại các Event đặc sắc khác như Tiêu Phí Hoàn Trả Hấp Dẫn, Tiêu Phí – Mua 1 Tặng 1, Tiêu Phí – Kim Kê Báo Hỉ…

Phúc lợi đặc sắc nhận miễn phí trong 2 ngày Alpha Test

Còn rất nhiều phúc lợi mà game thủ có thể nhận được trong 2 ngày Alpha Test. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vô số quà tặng và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của Kiếm Khách VNG nhé.

Loạt tính năng không thể bỏ lỡ

Kiếm Khách VNG là webgame kiếm hiệp nhập vai, lấy bối cảnh từ thời nhà Tần, với cốt truyện kể về một thích khách tìm cách ám sát Tần Thủy Hoàng. Không chỉ có đồ họa bắt mắt, loạt trang bị, nhiệm vụ không thể thiếu đối với 1 game kiếm hiệp,… Kiếm Khách VNG còn sở hữu nhiều tính năng đậm chất Thích khách, chắc chắn sẽ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm cực thú vị.

Trang bị cực khủng của Kiếm Khách VNG

Với kho trang bị hơn 10 món, mà nổi bật nhất là loạt Ám Khí với hiệu ứng riêng biệt, các game thủ sẽ được thỏa sức PK với lối chiến thuật biến hóa. Bên cạnh Ám Khí, người chơi còn có cơ hội sở hữu loạt trang bị khác như Binh Hồn, Linh Khí, Mặc Sủng, Bối Sức, Thú Cưỡi… vô cùng đặc sắc.

Hơn thế nữa, với các chiến trường, nhiệm vụ ngập mặt, được sắp xếp xen kẽ mỗi ngày, người chơi sẽ được thỏa sức trải nghiệm mà không hề thấy chán. Đặc biệt, chiến trường Đại Chiến Phe 150 vs 150 sẽ là sàn đấu PK vô cùng đông vui mà người chơi không thể bỏ lỡ.

Chỉ 2 ngày nữa thôi, Kiếm Khách VNG sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test. Các game thủ hãy nhớ 10h00 ngày 08/04/2018 vào chơi ngay để là một trong những người đầu tiên trải nghiệm sớm siêu phẩm này nhé.

Lưu danh nhận code: http://kk.360game.vn/intro/kiemkhach/landing/index.html

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/kk.360game.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kk.360game.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *