Game mobile

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ “thả thính” game thủ phiên bản update cực HOT

Ơn giời, cuối cùng, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng chịu tiết lộ về phiên bản update đầu tiên dành tặng game thủ của mình.

Mới đây, những thông tin nóng hổi về bản update mới đã dần được tiết lộ khiến các anh hùng ai nấy đều “đứng ngồi không yên”. Không phải dĩ nhiên mà update được mong chờ đến như vậy vì lần lột xác này của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ được ví như “một cuộc cải cách”, hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo mới với những trải nghiệm game ngày càng hoàn hảo cho game thủ.

Những thông tin đầu tiên về phiên bản update mới nhất của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã được hé lộ ngay trên group của tựa game. Được biết, phiên bản lần này sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng đột phá và hấp dẫn như: hệ thống Thời trang mới, bổ sung Thú cưỡi mới, Phi Kiếm… Đặc biệt, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng “thả thính” game thủ một bất ngờ hoàn toàn lớn trong phiên bản update mới hứa hẹn sẽ thay đổi cả cuộc sống chốn giang hồ đầy khốc liệt này.

Và không có gì là lạ khi thông báo trên nhận được vô vàn hưởng ứng từ cộng đồng người chơi game. Bên cạnh đó là những tâm tư nguyện vọng mà người chơi muốn nhà phát hành đáp ứng trong bản cập nhật mới của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ. Những lời ca thán, trầm trồ xen lẫn sự tò mò đã khiến không khí tại cộng đồng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ nóng lên từng giờ.

Cũng nhờ động thái tích cực và đầy thiện chí mà một lần nữa NPH Gamota và BQT Kiếm Hiệp Truyền Kỳ lại ghi điểm với game thủ về sự tận tâm chăm sóc người chơi của mình. Đó cũng là điều dễ hiểu khi Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sở hữu một cộng đồng người chơi đông đảo khắp cả nước với những hoạt động sôi nổi được tổ chức hàng tháng.

Chỉ những điều này thôi đã khiến cộng đồng game thủ phải mong chờ bản update mới của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ hơn bao giờ hết. Hãy liên tục cập nhật những thông tin nóng hổi cùng tựa game để không bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm phiên bản mới của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com

Fanpage:​ https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *