Game mobile

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ “nhử mồi” phiên bản mới khiến dân tình điên loạn

Những hình ảnh và thông tin về phiên bản mới liên tục được Kiếm Đạo Phong Vân hé lộ trên fanpage của tựa game.

Thời gian gần đây, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ liên tục thả thính những hình ảnh và thông tin nóng hổi xoay quanh phiên bản update mới khiến cả cộng đồng không thể ngồi im. Được biết, một loạt tính năng mới sẽ được cập nhật trong phiên bản lần này như: hệ thống cánh, Niên Thú, Huyền Vũ, Thanh Long,… hứa hẹn sẽ làm thay đổi cả cuộc sống chốn giang hồ của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng cho lên sóng clip ngắn gọn show hàng một số tính năng nổi bật sẽ có mặt trong bản update tiếp theo. Dù chưa chính thức phát hành, song những thông tin hé lộ về bản cập nhật hệ thống mới đã mang đến những tín hiệu vui mừng cho cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ khiến game thủ “khóc thét”?

 

Và không có gì là lạ khi thông báo trên nhận được vô vàn hưởng ứng từ cộng đồng người chơi game. Bên cạnh đó là những tâm tư nguyện vọng mà người chơi muốn nhà phát hành đáp ứng trong bản cập nhật mới của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ. Những lời ca thán, trầm trồ xen lẫn sự tò mò đã khiến không khí tại cộng đồng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ nóng lên từng giờ.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, ngày phiên bản update chính thức lên sóng vẫn còn là ẩn số. Chính vì thế, game thủ không còn cách nào khác là tiếp tục chờ đợi và đồng hành cùng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ trong thời gian sắp tới để tận tay trải nghiệm một màn lột xác đầy mong đợi của chính tựa game.

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *