Game mobile

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ bất ngờ tung bộ truyện “thất truyền”

Bộ truyện tranh của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đang nhanh chóng lan rộng trong cộng đồng và nhận được nhiều lời khen có cánh.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ không chỉ là một tựa game mobile kiếm hiệp thông thường, ẩn sâu trong trò chơi là cốt truyện ấn tượng khó phai trong cách cảm nhận của mỗi người. Nhưng như thế vẫn là chưa đủ khi mới đây Kiếm Hiệp Truyền Kỳ lại tiếp tục cho ra mắt bộ truyện tranh “gây thương nhớ” cả cộng đồng game thủ.

Dựa trên cốt truyện cùng tên do Hoàn Châu Lâu Chủ sáng tác, xoay quanh các cuộc chiến tranh giành đẫm máu giữa các bang phái, tình yêu trong võ lâm gió tanh mưa máu cùng tranh chấp tình thâm, Thục Sơn Chiến Kỷ đưa người đọc đắm chìm trong các yếu tố ly kì, hấp dẫn, khiến sự tò mò, thích thú lên đến đỉnh điểm mà không thể đoán được diễn biến tiếp theo cho đến khi kết thúc truyện.

Được biết, bộ truyện tranh do NSX Linekong vẽ lại sẽ được Gamota biên dịch lại theo tiếng Việt để có thể mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn nhất, đắm chìm trong câu chuyện tưởng tượng của riêng mình. Ngay khi lên sóng bộ ảnh đã ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng bởi tính ly kỳ và hấp dẫn của cốt truyện kiếm hiệp huyền ảo.

Ngay bây giờ, hãy cùng thưởng thức tập 1 của bộ truyện tranh Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vừa được lên sóng mới đây:

Game thủ có thể theo dõi và cập nhật những diễn biến nóng hổi tiếp theo của bộ truyện Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tại: https://kiemhiep.gamota.com/thuc-son-truyen-tap-01-138.html

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com

Fanpage:​ https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *