Game mobile

Kiếm Đạo Phong Vân xâm chiếm làng game Việt như thế nào?

Ngay trong ngày đầu ra quân, game thủ Kiếm Đạo Phong Vân đã không khỏi “há hốc mồm” với tựa game nhập vai đầy hấp dẫn này.

Vào lúc 10h00 ngày 21/9/2017, Kiếm Đạo Phong Vân đã chính thức lên sóng trong sự vui mừng của giới game thủ Việt. Được biết, trong chuỗi ngày tưng bừng chào đón Open Beta, Kiếm Đạo Phong Vân đã mang đến “cơn mưa” quà tặng thông qua các event hấp dẫn như: Nạp Tích Lũy, Điểm Danh Nhận Quà… cùng với đó là một loạt trang bị “khủng” như: Tru Tà Hồng Kiếm, Tru Tà Chiến Giáp cũng được tung ra để các game thủ tha hồ gặt hái.

Trong ngày ra mắt, đúng như dự đoán, Kiếm Đạo Phong Vân đã liên tục nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt. Lượng người chơi tham gia đăng nhập vào game cũng rất đông. Cảnh đoàn người nườm nượm ra vào làm nhiệm vụ khiến không khí tại Kiếm Đạo Phong Vân trong ngày đầu ra quân thêm phần náo nhiệt và nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần.

 

Ghé qua fanpage đến group Kiếm Đạo Phong Vân, nhiều người cũng phải bất ngờ về sức HOT của tựa game này. Bắt đầu từ những câu hỏi kinh nghiệm, bí kíp cho đến những lời làm quen, kêu gọi lập hội liên tục phủ kín cả giang hồ Kiếm Đạo Phong Vân. Và để đáp ứng cơn khát chiến đấu sôi sục của 500 anh em, Kiếm Đạo Phong Vân sẽ liên tục khai mở máy chủ đón hàng ngàn game thủ khắp bốn phương vào khám phá.

Khai thác cốt truyện 100% từ tác phẩm Kiếm Đạo Độc Tôn cùng đồ họa đẹp, hiệu ứng skill đẹp, dễ nhìn, Kiếm Đạo Phong Vân chính là cánh cửa thời gian đưa game thủ hóa thân vào nhân vật chính Diệp Trần vượt qua những giới hạn của bản thân, những lời coi thường của thiên hạ để đạt đến cảnh giới của một vị cao thủ võ lâm. Bên cạnh đó, Kiếm Đạo Phong Vân còn nắm giữ trong tay rất nhiều vũ khí bá đạo mà không phải tựa game nào cũng có được như: Loạn Chiến Liên Server, chợ giao dịch tự do, Săn BOSS, Kết Tiên Duyên, hệ thống Cánh – Sủng, Bách Biến Phù Văn, Hợp Thành Luyện Khí, Tiên Minh, Hảo Hữu,…

Có thể nói, với những tín hiệu đáng mừng này có thể thấy được Kiếm Đạo Phong Vân đã có một khởi đầu vô cùng suôn sẻ trong ngày đầu ra mắt. Còn chần chừ gì mà chưa nhập cuộc ngay để trải nghiệm tựa game nhập vai – món ăn tinh thần mới nổi của làng game Việt mang tên Kiếm Đạo Phong Vân ngay từ bây giờ!

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *