Game mobile

Kiếm Đạo Phong Vân – Tựa game tiên hiệp với tuyệt kĩ PK không thể bỏ lỡ!

Kiếm Đạo Phong Vân

Chính hệ thống chiêu thức PK đã khiến gamer gắn bó không rời với tựa game tiên hiệp Kiếm Đạo Phong Vân đến từ NPH Gamota.

Yếu tố quyết định thành bại của một tựa game MMORPG luôn nằm ở tính năng PK. Bởi lẽ, đường đường một đấng anh hùng, có cách nào giải quyết những ân oán giang hồ hơn là việc đánh “giáp lá cà”, xông vào PK đến “khô máu”. Nắm bắt được tâm lí này của cộng đồng game thủ, đội ngũ phát triển Kiếm Đạo Phong Vân đã hết sức chú trọng việc sáng tạo và thiết kế ra những chiêu thức PK có tính sát thương cao ngút trời nhưng vẫn cực kì đẹp mắt.

 

Kiếm Đạo Phong Vân

Kiếm Đạo Phong Vân

Minh họa rõ nét nhất của luận điểm này là một số chiêu thức vô cùng đặc sắc của Kiếm Cơ và Kiếm Khách như: Bát Đảng Bát Hoang, Tinh Hỏa Liêu Nguyên, Tuyết Phong Vạn Lý, Băng Ngục Hàn Lâm… Mặc dù cả hai class nhân vật của Kiếm Đạo Phong Vân đều chịu ảnh hưởng từ sự dạy dỗ của Thanh Âm Kiếm Pháp, song tuyệt kĩ PK của Kiếm Cơ vẫn toát lên vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng của một nữ hiệp băng thanh ngọc khiết. Trong khi đó, Kiếm Khách lại khiến kẻ thù choáng ngợp bởi sự uy dũng và mạnh mẽ trong từng chiêu thức.

 

Kiếm Đạo Phong Vân

Kiếm Đạo Phong Vân

Lẽ dĩ nhiên, Kiếm Đạo Phong Vân không chỉ chú trọng việc tạo ra những chiêu thức PK hút mắt người chơi mà sở hữu hệ thống đấu trường PK với đủ mọi cấp bậc như: Quyết Chiến Thanh Vân, Thi Đấu Điên Phong, Thanh Vân Chi Đỉnh hay Tam Giới Chiến.

Kiếm Đạo Phong Vân

Người chơi có thể liều mình lựa chọn khiêu chiến với những đối thủ hàng đầu server hay thậm chí là mạo hiểm thể hiện bản lĩnh PK tại đấu trường liên server Thi Đấu Điên Phong. Tuy vậy, để chứng minh bản lĩnh của một vị kiếm khách đủ khả năng thống trị tiên giới, gamer lại cần phải vận dụng tối đa những kĩ năng giao chiến của mình để hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt nhằm từng bước chinh phục thành công Thanh Vân Chi Đỉnh…

Kiếm Đạo Phong Vân

Khai mở tới 19 server chỉ sau gần 2 tuần ra mắt, Kiếm Đạo Phong Vân đang thu hút toàn bộ sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt với hàng trăm ngàn lượt trải nghiệm mỗi ngày. Và dù sở hữu thế mạnh bởi cốt truyện hấp dẫn và loạt hệ thống PK cực “đỉnh” như đã giới thiệu ở trên, song Kiếm Đạo Phong Vân vẫn không quên “hâm nóng” tình cảm với cộng đồng game thủ bằng hàng loạt event ingame và outgame hấp dẫn. Nhân dịp Trung Thu, đại diện tiên hiệp đến từ NPH Gamota đang “rủ rê” game thủ phá cỗ bằng hàng loạt sự kiện vui vẻ và sôi động. Hãy cùng tham gia ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/

Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78

Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *