Game mobile

Kiếm Đạo Phong Vân – Chơi game cũng cần luật lệ “kẻ thắng người thua”

Kiếm Đạo Phong Vân

Để tránh những tranh chấp trong game, Kiếm Đạo Phong Vân đang thực hiện trưng cầu dân ý về việc cho ra mắt một bộ luật giang hồ chung.

Kể từ xưa đến nay ân oán tình thù trong game là chuyện không thể tránh khỏi và đến khi bước vào trong game thì điều này cũng xảy ra như cơm bữa. Tuy nhiên, thế giới giang hồ không thể thiếu được những ganh đua nhằm tạo sự kịch tính, khốc liệt và khao khát chiến thắng mãnh liệt cho các anh hùng. Kẻ thắng thì hả hê, người thua thì ôm cục tức và chỉ biết ngửa mặt lên trời gào thét hay ủ mưu với tâm nguyện “quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”.

Kiếm Đạo Phong Vân

Không nằm ngoài dự tính, giang hồ Kiếm Đạo Phong Vân cũng vướng phải những câu chuyện tương tự, khiến admin của group Kiếm Đạo Phong Vân không thể ngồi im mà phải thốt lên: “Lúc này nhẹ, muội muội để ý rằng có vẻ nơi dễ xảy ra căng thẳng nhất giữa các huynh tỷ nhà ta đó chính là trên Đảo!! Kẻ đến trước mất phần, người đến sau cướp Boss, vô vàn chuyện xảy ra … Thiết nghĩ, liệu các huynh tỷ có nên cùng ngồi lại và bàn bạc luật lệ chung cho từng Cụm Server trên đảo của mình hay chăng? Ai vi phạm sẽ bị thanh trừng chẳng hạn.”

Kiếm Đạo Phong Vân

Như “gãi đúng chỗ ngứa”, câu nói của admin Kiếm Đạo Phong Vân nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng đông đảo của cộng đồng. Bên cạnh nhiều ý kiến đồng tình hưởng ứng, thì nhiều người lại cho rằng đấy là chuyện tất yếu mà không có thì sẽ mất đi sự thú vị trong game. Tuy nhiên đây chỉ là một lời thăm dò và chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về việc một bộ luật ingame sẽ được Kiếm Đạo Phong Vân ban hành trong thời gian sắp tới.

Kiếm Đạo Phong Vân

Vẫn biết một điều lệ quản lý chặt chẽ sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giải quyết những tranh chấp khó kiểm soát trong chốn giang hồ, thế nhưng chính điều này phần nào sẽ làm giảm nhiệt đi khí thế chiến đấu của hàng ngàn người chơi, khi mà lúc nào cũng lo sợ sẽ bị sát phạt. Trước hoàn cảnh này, liệu Kiếm Đạo Phong Vân sẽ lựa chọn hướng đi như thế nào cho mình khi mà cả hai đều ẩn chứa cả mặt lợi và hại, câu trả lời sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78

Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *