Game mobile

Kiếm Đạo Phong Vân bất ngờ hé lộ ngày lên sóng chính thức

Vậy là sau một thời gian chờ dài cổ, cộng đồng game thủ Việt đã có thể sớm chạm tay vào hàng hot Kiếm Đạo Phong Vân để chuẩn bị cho ngày Open Beta đang gần kề.

Được biết, ngay sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta, Kiếm Đạo Phong Vân đã và đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho ngày Open Beta vào 21/9 tới đây, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ và vô cùng hấp dẫn cho game thủ. Ngay khi đón nhận thông tin này, cả cộng đồng Kiếm Đạo Phong Vân đều vui như trẩy hội tất bật chuẩn bị cho ngày lên sóng chính thức.

Sức hút của game không chỉ bắt nguồn từ cái tên, Kiếm Đạo Phong Vân còn mang trên mình những tính năng rất độc, lạ mà không phải tựa game nhập vai nào cũng có thể sở hữu được. Trong đó phải kể đến một loạt những báu vật như: Loạn Chiến Liên Server, Chợ Giao Dịch tự do, Săn BOSS nhận trang bị VIP hay Kết Tiên Duyên. Đặc biệt, với hệ thống đồ họa 2D đẹp mắt cùng rất nhiều những tính năng hấp dẫn: hệ thống Cánh – Sủng, Bách Biến Phù Văn, Hợp Thành Luyện Khí, Tiên Minh, Hảo Hữu,… sẽ đưa Kiếm Đạo Phong Vân vượt mặt những đối thủ đáng gờm khác.

Nhận được sự kì vọng lớn từ cộng đồng game thủ và sau một thời gian thai nghén vất vả, Kiếm Đạo Phong Vân cũng chịu tiết lộ ngày lên sóng chính thức vào lúc 10h00, ngày 21/9/2017. Tại đây, người chơi không chỉ tham gia vào một tựa game nhập vai thông thường mà từng bước hóa thân vào nhân vật chính Diệp Trần trong Kiếm Đạo Độc Tôn vượt qua những giới hạn của bản thân, những lời coi thường của thiên hạ để đạt đến cảnh giới của một vị cao thủ võ lâm.

 

Cộng đồng game thủ phấn khích trước tin Kiếm Đạo Phong Vân sắp ra mắt

Bên cạnh sự kiện Hẹn Ước nhận ngàn quà khủng trong ngày ra mắt chính thức, game thủ có thể tham gia event Truyền Âm Open Beta nhận ngay Code VIP tại fanpage để có thể xõa hết mình trong thời gian chờ đợi và tận hưởng một ngày Open Beta trọn vẹn nhất tại Kiếm Đạo Phong Vân.

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, Kiếm Đạo Phong Vân đã hoàn thiện các bước chuẩn bị cuối cùng và cho ra phiên bản hoàn hảo nhất để game thủ có thể tha hồ trải nghiệm. Hãy nhanh chóng tải game về máy để săn ngay giờ hoàng đạo trong ngày lên sóng chính thức của Kiếm Đạo Phong Vân ngay từ bây giờ!

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *