Game mobile

Kích hoạt Tinh linh ở MU Strongest – chuyện nhỏ như con thỏ

Cùng với Thú cưỡi, Pet thì Tinh linh là thành viên thứ ba làm nên một hệ thống đồng hành đa dạng, đầy màu sắc cho nhân vật ở lục địa huyền thoại MU Strongest.

Thú cưỡi giúp di chuyển, Pet gia tăng lực chiến nhân vật, còn Tinh linh đóng vai trò làm bạn chiến đấu trên các chiến trường với nhân vật. Tuy nhiên, để phát huy sức mạnh tối đa của Tinh linh và tùy chiến thuật của người chơi mà lựa chọn Tinh linh phù hợp. Chẳng hạn, muốn tăng sát thương thì chọn Satan, giảm sát thương nên chọn Thiên sứ hoặc tăng EXP diệt quái nên chọn Siêu Panda,…

Có thể nói, hệ thống Tinh linh ở MU Strongest chưa được phát triển nhiều, nhưng lại là điểm đặc biệt của trò chơi. Hiện tại mới chỉ xuất hiện 04 loại Tinh linh là Satan, Thiên sứ nhỏ, Panda nhỏ và Siêu Panda với những hiệu quả xuất chiến hoàn toàn khác nhau.

04 loại Tinh linh

Tinh linh có thời gian xuất chiến nhất định (thường là 3 ngày, riêng Siêu Panda là 7 ngày) và khi xuất chiến sẽ giúp nhân vật kiểm soát về hiệu quả xuất chiến. Chẳng hạn với Panda nhỏ có thời gian xuất chiến là 3 ngày, thay đổi các hiệu quả như tăng-giảm sát thương +0%, tăng kinh nghiệm diệt quái +20%, và treo máy nhận kinh nghiệm offline cũng +20%.

Hiệu quả xuất chiến của Tinh linh Panda nhỏ

Mutizens lưu ý rằng, để xuất chiến được Tinh linh thì chỉ có một cách duy nhất là phải tìm mua vật phẩm Khế ước tại cửa hàng. Khi người chơi không muốn dùng hoặc muốn đổi Tinh linh khác thì thao tác vô hiệu hóa. Dĩ nhiên, đang trong quá trình chiến đấu thì không nên thực hiện việc này vì ít nhiều gì cũng ảnh hưởng đến sức mạnh chiến đấu của nhân vật, chưa kể lại tốn thêm chi phí để mua Khế ước, kích hoạt xuất chiến Tinh linh mới. Do vậy, người chơi nên cân nhắc với gợi ý vô hiệu hóa Tinh linh.

Các loại Khế ước xuất chiến Tinh linh

Theo chia sẻ từ BĐH MU Strongest, trong thời gian tới, không chỉ Tinh linh mà toàn bộ hệ thống Đồng hành của game sẽ được cập nhật và thay đổi từ từ để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ. Dù sao đây cũng là tính năng mang lại nhiều lợi ích cho game thủ và thể hiện được đặc trưng của mỗi nhân vật trong quá trình trải nghiệm ở MU Strongest.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *