Game mobile

Không thể nhịn cười trước parody “Chơi lại từ đầu” của Ỷ Thiên 3D

Tiếp tục là một sản phẩm mới của Ỷ Thiên 3D, phiên bản parody Chơi lại từ đầu tiếp tục khiến cộng đồng game thủ được một trận “cười ra nước mắt”.

Sau thành công của hàng loạt ca khúc “chế” hài hài hước nhằm hình thành trong cộng đồng game thủ thông điệp xuyên suốt “Khi cần anh em có – Khi khó có anh em”, Ỷ Thiên 3D tiếp tục thực hiện một phiên bản parody mới có tên gọi “Chơi lại từ đầu” với dụng nội dung vô cùng hài hước, dí dỏm, đem lại những tràng cười thả ga.

 

Được viết lại lời trên nền nhạc bản hit “Yêu Lại Từ Đầu” của nam ca sĩ Khắc Việt, ca khúc “Chơi Lại Từ Đầu” là tâm sự của hai nhân vật nam vốn là bạn bè, huynh đệ tốt ngoài đời và cũng là những game thủ cùng chơi game với nhau. Với dáng vẻ buồn bã, hai chàng trai cùng chia sẻ rằng đã lâu lắm rồi mình chưa chơi game vì một người thì bị “vợ con nhõng nhẽo”, một người thì “bận yêu”. Cả hai cùng nhau nhắc lại những kỉ niệm khi xưa được cày game bét nhè, cùng bang chiến PK đã đời và cùng những nhân vật quen thuộc của mình tả xung hữu đột cùng những chiến hữu. Cuối cùng hai chàng trai quyết định tải lại tựa game mình yêu thích để chơi lại từ đầu.

“Chơi Lại Từ Đầu” không chỉ hấp dẫn bằng những ca từ đơn giản, thú vị đậm chất game thủ mà những hình ảnh trong video clip cũng mang đến tiếng cười cho người xem. Trong đó, hình ảnh của người vợ xuất hiện ngăn cản hai chàng trai chơi game cũng được cho là rất thực tế khi rất nhiều anh em thường phải trốn vợ, trốn người yêu mình lén chơi game nếu không muốn bị “cằn nhằn” cả ngày.

Không chỉ mang tính chất là một phiên bản parody hài hước, “Chơi lại từ đầu” còn truyền tải thông điệp mà Ỷ Thiên 3D muốn nhắn nhủ đến các game thủ trước đây từng gắn bó vì nhiều lý do như công việc, gia đình,… mà phải tạm gác lại việc chơi game, hãy tải ngay Ỷ Thiên 3D và chơi lại bởi vẫn còn rất nhiều anh em, chiến hữu chào đón bạn quay trở lại.

Hiện tại, Ỷ Thiên 3D vừa tung ra sự kiện mới có tên gọi “Muốn nói” để cộng đồng game thủ yêu mến tựa game này có thể gửi nhắn những thông điệp thân thương đến những anh em, huynh đệ và “người thương” của mình trong suốt 1 năm bôn tẩu giang hồ. Bên cạnh đó, sự kiện “Đua top song hành nhận OPPO3” cũng là dịp để các game thủ cũ quay trở lại với rất nhiều phần quà giá trị đang chờ đón bạn.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://ythien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *