Game mobile

Không chỉ đam mê chơi game và ca hát, Khắc Việt còn là một người rất có trách nhiệm với Tổ quốc

Trong buổi livestream trên Fanpage Ỷ Thiên 3D mới đây, Khắc Việt đã thẳng thắn chia sẻ anh coi việc ca hát và chơi game của mình là niềm đam mê, còn việc nhập ngũ là trách nhiệm và nghĩa vụ của mọi công dân đối với mảnh đất mà mình sinh ra và lớn lên.

Mặc dù bận rộn với lịch diễn nhưng chiều tối qua (6/9), giọng ca của Yêu lại từ đầu vẫn tranh thủ ghé thăm trụ sở NPH Gamota – Hà Nội và livestream giao lưu cùng “500 anh em” của Ỷ Thiên 3D. Trong buổi livestream kéo dài 40 phút, Khắc Việt vẫn giản dị và gần gũi như thường thấy, tự tin trò chuyện với fan hâm mộ.

 

Nam ca sĩ bắt đầu buổi livestream bằng lời chúc vô cùng ngọt ngào gửi tặng Ỷ Thiên 3D nhân dịp tựa game này vừa tròn 1 tuổi. Và ca khúc Yêu lại từ đầu cũng thay lời muốn nói của Khắc Việt dành cho cộng đồng game thủ của Ỷ Thiên.

Bên cạnh đó, Khắc Việt còn thực hiện một “mini show” ca nhạc theo yêu cầu của các fan hâm mộ. Theo đó, chỉ cần fan bình luận tên bài hát yêu thích, Khắc Việt sẽ chiều lòng và hát ca khúc đó ngay lập tức. Không chỉ thể hiện những bản hit của mình như Yêu lại từ đầu, Suy nghĩ trong anh, Hỏi thăm nhau,… nam ca sĩ còn cover lại một số ca khúc như Nhớ về em, Người tình mùa đông khi được yêu cầu. Sự thân thiện của giọng ca trẻ nhận được rất nhiều sự ủng hộ, bình luận và cũng không quên ấn nút “thả like, thả tim” đến từ phía người hâm mộ.

Xen giữa những lúc nghỉ giải lao, Khắc Việt cũng tranh thủ giao lưu và trả lời những câu hỏi hết sức dễ thương đến từ các game thủ của Ỷ Thiên 3D. Nam ca sĩ thoải mái chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ và những dự định mới nhất của mình trong tương lai.

Khắc Việt chia sẻ, ngày đầu tiên tham gia Sao nhập ngũ, bước vào môi trường quân đội rất kỷ luật như vậy và với một ca sĩ vốn quen với sự thoải mái, tự do như anh quả thực rất khó để làm quen. Thậm chí có đôi lúc anh và một số bạn khác cảm thấy rất nản do chưa quen. Tuy nhiên mấy ngày sau, anh cũng đã rất cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ mình được giao. Và nam ca sĩ coi việc được tham gia chương trình này là một may mắn bởi đã rèn luyện cho anh được tính kỉ luật, tình tập thể rất cao.

Còn khi được một game thủ hỏi rằng: “Việt làm ca sĩ và làm quân nhân thì cái nào khó hơn?”, Khắc Việt thẳng thắn chia sẻ: “Mình coi việc làm ca sĩ là công việc, là cuộc sống, là niềm đam mê còn làm quân nhân là trách nhiệm, là nghĩa vụ thiêng liêng của tất cả mọi công dân sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Vì vậy mà trách nhiệm bao giờ cũng to lớn, nặng nề hơn và mình nghĩ làm quân nhân khó hơn rất nhiều”.

Ngoài việc tham gia trả lời câu hỏi từ fan hâm mộ, Khắc Việt cũng thổ lộ song song với việc đi lưu diễn trong nước và nước ngoài, anh cũng đang chuẩn bị ra mắt MV của ca khúc mới “Muốn nói” sẽ chính thức ra mắt trong một vài ngày tới. Khắc Việt cho biết đây là một ca khúc anh viết nói về sự lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp của mỗi người trong cuộc sống ngày nay. Và đây cũng là dự án đầu tiên mà anh hợp tác cùng NPH Gamota và game Ỷ Thiên 3D.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: http://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *