Game mobile

Khốc liệt như Tranh Đoạt liên server trong HKGH Mobile

HKGH Mobile – Hiệp Khách Truyện, tựa game lấy đề tài Hiệp Khách Giang Hồ sắp sửa ra mắt là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong tháng 9/2017.

. Cùng với việc thời gian ra mắt đến gần, những tính năng trong game cũng dần được tiết lộ nhiều hơn. Và có vẻ như, HKGH Mobile – phiên bản Hiệp Khách Truyện sẽ là game đề cao tính cạnh tranh giữa người chơi thông qua tính năng tranh đoạt.

Trailer 1 của game

Cạnh tranh 24/24

Được biết, trong HKGH Mobile, thứ hạng đấu trường sẽ thay đổi liên tục theo thời gian thực. Và phần thưởng danh vọng của nó được trao mỗi 15 phút một lần. Điều này có nghĩa là để có thể kiếm được đủ lượng danh vọng cần thiết, người chơi sẽ phải tìm cách giữ vững vị trí cao càng lâu càng tốt trên bảng xếp hạng. Dù bạn đạt được TOP 1 nhưng không giữ được vị trí đó thì cũng không có nhiều ý nghĩa. Do đó, cuộc chơi sẽ là không ngừng nghỉ, một phút lơi là thôi là đủ để kẻ địch vượt lên và nẫng tay trên phần thưởng.

Truyện chưa hết thì chưa thể phá đảo

Một trong những tính năng quan trọng nhất của tranh đoạt là hành trình phá đảo Thần Địa. Nơi người chơi phải liên tiếp vượt qua những cửa ải gần như không có điểm kết. Tính năng này được nhà phát hành khẳng định là sẽ bám sát vào mạch truyện. Và một khi bộ truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ chưa ra tập cuối thì game thủ cũng khó lòng mở ra được ải cuối trong HKGH Mobile.

Vượt Kỷ Huấn Thiên là một thử thách khá gian nan

Nếu là người yêu thích Hiệp Khách Giang Hồ thì hẳn ai cũng ấn tượng với Kỷ Huấn Thiên – cỗ máy canh giữ lối vào Thần Địa. Và trong HKGH Mobile – Hiệp Khách Truyện cũng vậy, Kỷ Huấn Thiên sẽ là BOSS đầu tiên mà tất cả người chơi phải cùng nhau vượt qua. Tuy nhiên người chơi sẽ sớm nhận ra là “cửa ải” này khó kinh khủng. Và nếu bạn không có trong tay một vài món trong Bát Đại Bảo Khí thì việc hạ Kỷ Huấn Thiên thực sự quá xa vời.

HKGH Mobile- phiên bản Hiệp Khách Truyện là game mobile thể loại thẻ bài do studio Việt tự phát triển. Game có đồ họa chibi tươi sáng, dung lượng nhẹ phù hợp với các thiết bị cấu hình trung bình và tính cạnh tranh cao. Hiện tại game đã hoàn tất các công đoạn cuối để ra mắt vào đầu tháng 10/2017

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.myg.vn

Xem thêm các hình ảnh khác trong game

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *