Game mobile

Khám phá những người bạn đồng hành cực “đỉnh” của game thủ tại Dream World 3D

Dream World 3D

Mang dáng vẻ nhỏ bé vô hại nhưng mỗi sủng vật trong Dream World 3D lại ẩn chứa những sức mạnh tiềm tàng trong cả khả năng tấn công lẫn phòng thủ.

Người yêu có thể không có, chó có thể không nuôi, nhưng đã là game thủ Dream World 3D thì sủng vật nhất định phải sở hữu càng nhiều càng tốt. Bởi lẽ những người bạn đồng hành với dáng vẻ bé nhỏ dễ thương này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của người chơi trong quá trình thực hiện mọi nhiệm vụ.

Dream World 3D

Có thể nói, hệ thống sủng vật của Dream World khá đa dạng với gần 50 lựa chọn, được phân chia thành hai loại thường và đặc biệt. Dĩ nhiên, mỗi sủng vật lại mang trong mình những kĩ năng và thiên phú khác nhau, hoặc khả năng né đòn tấn công thuộc hàng thượng thừa hoặc chỉ số liên kích đủ để đánh gục đối phương chỉ bằng vài chiêu thức.

Dream World 3D

Trong khi sủng vật thường được người chơi sử dụng khá linh hoạt và thường xuyên thay đổi phù hợp với những mục đích khác nhau thì Mộng Tưởng Xí Nga, Như Ý Linh Hầu, Bích Ba Tiên Tử là 3 sủng vật đặc biệt được game thủ vô cùng ưu ái nhờ sở hữu nhiều khả năng vượt trội. Chẳng hạn, khả năng cường hóa tất sát của Như Ý Linh Hầu sẽ giúp người chơi tăng khả năng sát thương lên gấp 3 lần, hay tính năng cường hóa phản chế của Mộng Tưởng Xí Nga giúp mọi đòn đánh lén trở nên chuẩn xác và mạnh mẽ hơn.

 

Dream World 3D

Dream World 3D

Vào thời điểm mà hầu hết mọi người chơi đều chịu khó đầu tư trang bị, đủ tinh ranh để biết mọi kĩ năng tăng lực chiến, tối ưu hóa những chiêu thức tấn công thì chính sự khác biệt từ hệ thống sủng vật sẽ quyết định phần thắng – thua giữa hai anh hùng ngang tài ngang sức. Đây được xem là khoản đầu tư khôn ngoan và mang lại lợi ích vô hạn mà những game thủ Dream World 3D đừng tiếc công săn tìm.

Còn giờ, hãy cùng xem qua loạt sủng vật cực “chất” tại thế giới Dream World 3D:

 

Dream World 3D

Dream World 3D

Dream World 3D

Dream World 3D

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://dw.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

Link tải iOS: http://m.onelink.me/1c78fa6e

Link tải Android: http://m.onelink.me/a3c8a72

Link tải PC: http://bit.ly/DreamWorld3D-PC-Client

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *