Game mobile

Khai phá máy chủ, săn ngay “Thú khủng” cùng Thông Thiên Tây Du Gamota

Tham gia vào sự kiện khai mở máy chủ lần này, game thủ sẽ có cơ hội sở hữu trong tay siêu Thú quý hiếm tại Thông Thiên Tây Du Gamota.

Tuy không quá phô trương và hoành tráng như các tựa game khác nhưng Thông Thiên Tây Du Gamota cũng sở hữu trong tay một cộng đồng game thủ trung thành hết lòng yêu mến tựa game của mình. Nhận được tình cảm ưu ái của cộng đồng, Thông Thiên Tây Du Gamota chắc chắn sẽ không thể ngó lơ những tâm tư nguyện vọng của game thủ.

Chính vì thế, với kì vọng mang đến cho game thủ những giây phút thoải mái nhất, vào lúc 10h00 ngày 16/8/2017, Thông Thiên Tây Du Gamota sẽ khai mở máy chủ mới Tây Du 13 và tặng kèm gói quà tặng vô cùng giá trị cho các game thủ của mình như một món quà tri ân. Đặc biệt, người chơi sẽ được tham gia vào event Đua TOP Lực Chiến đặc sắc với tổng giá trị giải thưởng “không phải dạng vừa”. Giữa muôn vàn cao thủ, ai mới là người “mạnh” nhất để dành chiến thắng và bước lên ngôi vị cao nhất tại thế giới ảo của Thông Thiên Tây Du Gamota, tất cả sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới.

Thêm nữa, ngay khi đặt chân vào máy chủ mới và đạt cấp 70 là game thủ sẽ “auto” rinh về tay “Ảo Hóa Thú – Hoan Hỉ Niên Niên”. Đây được coi là món quà đặc biệt quý hiếm mà Thông Thiên Tây Du Gamota đã dốc công chuẩn bị cho game thủ. Với sức mạnh phi thường, Ảo Hóa Thú chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho các anh hùng trong suốt quãng đường chinh phục hành trình đầy yêu ma tại giang hồ này. Được biết, Thông Thiên Tây Du Gamota cũng bật mí sẽ còn rất nhiều báu vật quý giá đang được ẩn giấu trong server tiếp theo và đợi các game thủ bốn phương đến tự tay khám phá.

Có thể nói, vừa được khám phá nhiều vùng đất mới, vừa nhận quà ngập mặt, chẳng game thủ nào có thể bỏ lỡ miếng mồi béo bở này của Thông Thiên Tây Du Gamota. Còn chần chừ gì mà chưa nhanh tay đăng nhập vào game để tiến gần hơn tới giấc mơ bá chủ thiên hạ cùng Thông Thiên Tây Du Gamota ngay từ bây giờ!

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *