Game mobile

Kết thúc offline tại Đà Nẵng, Kiếm Vũ Mobi Gamota hé lộ tên phiên bản update tháng 11

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Kết thúc chuỗi sự kiện offline quanh dải đất hình chữ S, Kiếm Vũ Mobi Gamota đang chuẩn bị cho phiên bản update tháng 11 trong thời gian sắp tới.

Ngày 12/11 vừa qua tại Trà Sữa HI! TEA số 2 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Kiếm Vũ Mobi Gamota đã kết thúc thành công buổi gặp mặt game thủ trong chuỗi offline xuyên suốt vừa qua. Tại buổi offline game thủ Đã Nẵng không chỉ được gặp mặt, hàn huyên tâm sự, hay PK trổ tài mà còn được tham gia nhiều minigame và tha hồ nhận quà từ NPH Gamota và BQT Kiếm Vũ Mobi Gamota.

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Tạm gác lại những buổi offline, Kiếm Vũ Mobi Gamota đang sẵn sàng chuẩn bị cho ra mắt phiên bản update mới trong tháng 11 này mang tên Nam Man Xâm Nhập. Ngoài ra, Kiếm Vũ Mobi Gamota cũng bổ sung thêm nhiều tính năng mới để người chơi có thể trải nghiệm nhiều cảm giác mới lạ và thú vị trong bản update lần này.

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Để tìm hiểu thêm về phiên bản update Nam Man Xâm Nhập, Nam Man (nghĩa là “người man rợ phương Nam”) là từ miệt thị trong lịch sử Trung Quốc để chỉ các bộ lạc nổi dậy phía Tây Nam của Trung Quốc. Chính vì thế, với sự xuất hiện của thế lực Nam Man tại Cửu U Chiến Trường, trận chiến tại Kiếm Vũ Mobi Gamota hứa hẹn sẽ trở nên tàn khốc hơn bao giờ hết trong thời gian sắp tới.

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi offline tại Đà Nẵng do chính game thủ Kiếm Vũ Mobi Gamota ghi lại:

 

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Kiếm Vũ Mobi Gamota

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

Link tải: http://m.onelink.me/71992ace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *