Game mobile

Kết thúc chuỗi ngày Closed Beta, Kiếm Đạo Phong Vân để lại dấu ấn gì?

Dư âm của 5 ngày Closed Beta tưng bừng vẫn còn vẹn nguyên trong lòng các tín đồ trung thành của Kiếm Đạo Phong Vân.

Vậy là Kiếm Đạo Phong Vân đã chính thức khép lại chuỗi ngày Closed Beta với thành công vô cùng rực rỡ. Mặc dù chỉ tung ra bản thử nghiệm có reset nhân vật, song Kiếm Đạo Phong Vân đã tạo được chuỗi thành tích khá ấn tượng khi ghi nhận hàng trăm ngàn lượt đăng nhập chỉ trong 5 ngày ngắn ngủi.

Tuy vậy, một tựa game được cho là thành công không thể chỉ sở hữu những thông số ấn tượng mà còn phải chiếm được tình cảm từ phía cộng đồng game thủ. Và Kiếm Đạo Phong Vân đã làm được cả hai điều “tưởng dễ mà khó” này. Bằng chứng là ngay trước khi bản Closed Beta chính thức khép lại, rất nhiều gamer đã tranh thủ ghi lại những hình ảnh kỉ niệm sau 5 ngày cày ngày cày đêm cùng những phản hồi vô cùng tích cực gửi tới NPH Gamota.

 

Dựa trên những nhận xét đến từ chính những người trực tiếp trải nghiệm Kiếm Đạo Phong Vân, tựa game tiên hiệp mới nhất năm 2017 này được đánh giá sở hữu phần đồ họa 2D cực kì đẹp mắt với phần tạo hình nhân vật, trang bị, cánh tiên… được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất. Hệ thống PK cũng là một trong những yếu tố làm hài lòng những game thủ khắt khe bởi chuỗi tính năng phụ có “1-0-2”.

Khép lại chuỗi ngày Closed Beta tưng bừng khói lửa, NPH Gamota không ngần ngại tiết lộ ngày “lên sóng” bản chính thức của Kiếm Đạo Phong Vân không còn xa. Tuy thông tin chi tiết vẫn chưa được tung ra, song chắc chắn rằng bản Open Beta sẽ đến cùng cơn mưa quà tặng và những ưu đãi cực lớn dành cho cộng đồng game thủ. Hãy cùng đón đợi những thông tin mới nhất của Kiếm Đạo Phong Vân!

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Landing page: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

Link tải Google Play: http://m.onelink.me/9c67ea78

Link tải iTunes: http://m.onelink.me/b91f4bd2
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *