Game mobile

Kết thúc Alpha Test, game thủ Torchlight Mobile ngóng đợi Open Beta

Torchlight Mobile

6 ngày Alpha Test ngắn ngủi khó làm cộng đồng game thủ thỏa mãn, tất cả đều đang chờ đợi đến ngày chính thức tiếp cận Torchlight Mobile.

Sau chuỗi ngày Alpha Test, Torchlight Mobile chính thức khép lại quãng thời gian chạy thử nghiệm thành công rực rỡ với hàng trăm nghìn lượt tải về và đăng kí tài khoản. Trong thời gian 6 ngày ngắn ngủi, Torchlight Mobile đã khiến game thủ vừa nuối tiếc vì thời gian thử nghiệm không kéo dài nhưng cũng lại rất hào hứng trông ngóng phiên bản chính thức sẽ được “lên sóng” vào ngày 15/8 tới đây. Hiện sau giai đoạn Alpha Test, NPH Gamota đang đưa Torchlight Mobile vào giai đoạn hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi chính thức được đưa đến tay các game thủ.

Torchlight Mobile

Dạo một vòng những diễn đàn và group lớn của cộng đồng game thủ Việt, có thể thấy Torchlight Mobile đã ưu ái nhận được khá nhiều lời khen ngợi về cả nội dung cốt truyện lẫn hệ thống đồ họa, gameplay… Với những gì thể hiện sau chuỗi 6 ngày Alpha Test, đa phần gamer đều đồng ý Torchlight Mobile không hề bị che khuất bởi cái bóng bản game offline mà đã hoàn toàn “lột xác” ghi dấu cái “chất” của riêng mình trong lòng cộng đồng game thủ.

Torchlight Mobile

Được mệnh danh là siêu phẩm nhập vai kinh điển của năm 2017, Torchlight Mobile là phiên bản bỏ túi của hai tựa game PC đình đám Diablo và Torchlight PC. Khác biệt với những sản phẩm game mobile hiện đang có mặt trên thị trường, Torchlight Mobile là cuộc phiêu lưu của 4 class nhân vật độc đáo trong thế giới châu Âu cổ kính và tăm tối. Ở đây, người chơi sẽ phải vận dụng tối đa lực chiến của mình để tham gia vào những cuộc chiến sống còn nhằm triệt hạ loạt boss khó xơi. Phần thắng chỉ thuộc về người đủ thông minh để lợi dụng những ưu thế về mặt địa hình, đồng thời biết phát triển cho mình những kĩ năng riêng biệt từ lõi 6 kĩ năng chính.

Bên cạnh sự trau chuốt về mặt nội dung, Torchlight Mobile cũng được cộng đồng game thủ khen ngợi nhờ sở hữu cách chơi khá mới lạ, không “đụng hàng” với những tựa game khác trên thị trường. Người chơi không thể chỉ chăm chăm vào việc cày kéo “tự kỉ” mà còn cần học cách phối hợp chiến thuật nhóm hợp lí trong những trận chiến PvP khốc liệt.

Torchlight Mobile

Có thể thấy, bằng việc kế thừa Diablo về mặt nội dung nhưng lại biết cách đột phá trong hệ thống đồ họa, cách chơi, tuyến nhân vật… Torchlight Mobile chắc chắn sẽ trở thành bom tấn trong làng game mobile Việt khi chính thức Open Beta vào ngày 15/8 tới đây. Game thủ đừng quên tham gia event báo danh nhận quà trên trang landing page (https://tl.gamota.com/)  của Torchlight Mobile để nhận ngay giftcode lên tới 5 triệu đồng trong ngày đầu ra mắt!

Tìm hiểu thêm về Huyền Thoại Trở Lại – Torchlight Mobile tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *