Game mobile

Kết hôn xong, game thủ VLTK Mobile lo sốt vó vì “Em chưa 18”

Sau khi làm lễ bái đường thành thân, nhiều tân nương bỗng chốc “hiện nguyên hình” là những loli thấp bé, khiến tân lang toát mồ hôi hột, trong khi khách mời lại gây chú ý bằng cách khác.

Trong thế giới game online, loli là từ thường dùng để gọi những nhân vật nữ có chiều cao thấp bé như trẻ con, tạo hình nhí nhảnh dễ thương. Đối với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) thì loli chính là 2 môn phái Đào Hoa và Ngũ Độc. Hai phái này đang là tâm điểm trong những cuộc bàn luận gần đây của game thủ sau khi tính năng kết hôn chính thức được cập nhật vào ngày 3/11.

Ngũ Độc trông sẽ như thế nào khi trở thành cô dâu?

Mặc dù có chiều cao thấp bé, gương mặt trẻ thơ nhưng thực chất nữ hiệp 2 môn phái này đều là các cao thủ damage cao, và có lẽ vì damage quá cao nên người… không cao thêm được. Điểm thú vị là khi khoác vào bộ lễ phục ngày cưới thì cả Đào Hoa lẫn Ngũ Độc đều lột xác thành thiếu nữ chân dài, thay đổi chóng mặt đến mức hôn phu cũng… không nhận ra.

Cảm nhận của một chú rể khi nàng “ngắn” lại chỉ còn một nửa sau đám cưới.

Lúc cưới thì như người mẫu, cưới xong biến thành “người mẩu”.

Dù chân hơi ngắn nhưng Đào Hoa vẫn cực kỳ xinh đẹp.

Trong khi đó, nhiều game thủ cô đơn chỉ mong có một nữ hiệp để đính ước cùng mà không được. Có những game thủ đã phải lợi dụng lễ đường của người khác để chụp ảnh giả kết hôn cho mình.

Lợi dụng góc selfie để làm cái ảnh giả kết hôn nào.

Ngược lại là những đám cưới tập thể do các thành viên trong bang tổ chức cùng lúc. Các hảo hữu vốn đã thề nguyền “có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu” quyết tâm tổ chức đám cưới cùng ngày cùng tháng cùng năm, dẫu rằng đó là họa hay phúc cũng xin chấp nhận.

Bang nhỏ xíu 14-15 người nhưng tổ chức đám cưới 3 cặp 1 lần.

Không cần phải nói cũng có thể đoán được, vào những ngày đại hỉ, song hỉ, tam hỉ như thế này, cặp đôi mới cưới được dịp bóc lì xì mỏi tay, đếm tiền mừng cả đêm. Kỷ lục nhiều tiền mừng nhất được các game thủ chia sẻ đang lên tới hơn 24.000 vàng.

Kết hôn như thế này thì lãi quá.

Tất nhiên, danh sách các đại gia 2 họ và số tiền mừng của mỗi người cũng là chủ đề bàn tán của cộng đồng. Nhiều game thủ mạnh tay chi hàng chục nghìn KNB cho đám cưới của “đệ tử” hoặc bạn bè mình. Dường như ngay cả trong game thì các game thủ vẫn phải quyết tâm tổ chức hoành tráng không khác gì ngoài đời thật.

Nhìn thống kê tiền mừng cũng thấy chóng mặt.

Được biết, tính năng kết hôn là cập nhật mới nhất của VLTK Mobile vào ngày 3/11 vừa qua. Đây là cập nhật nối tiếp cho tính năng đính hôn đã ra mắt trước đó của tựa game này.

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Kiếm Hiệp Tình Duyên tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *