Game mobile

Kể chuyện tình duyên theo cách riêng của game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Ai nghĩ rằng, giang hồ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng ẩn giấu những mối tình, những câu chuyện tình yêu đầy xúc động đến như vậy.

Hiện nay, việc game online trở thành ông tờ bà nguyệt se duyên cho các game thủ không phải là một điều hiếm hoi hiện nay. Nổi tiếng là một trong những “ông mối” mát tay có tiếng, NPH Gamota cũng sở hữu trong tay rất nhiều cặp đôi từ trong game đến ngoài đời, trong số đó phải kể đến Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

Bắt đầu từ sự kiện “Kể Chuyện Tình Duyên – Nhận Ngay Quà HOT” – cầu nối chia sẻ câu chuyện tình yêu thầm kín chưa được tiết lộ do Kiếm Hiệp Truyền Kỳ khởi động đã ngay lập tức nhận được sự phản ứng của đông đảo cộng đồng. Ngay sau đó, cả giang hồ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ bỗng chốc bị bủa vây bởi sự xuất hiện của rất nhiều những bức thư tình đậm chất ngôn tình khiến người đọc phải say đắm và kinh ngạc về tấm chân tình của những con người tưởng chừng khô khan này.

Trích dẫn một trong những câu chuyện ấy có đoạn: “Anh ấy với cô ấy. Người nam kẻ bắc cách nhau cả nghìn cây số. Xa vời vợi… Anh gọi cô với biệt danh “cô giáo” hay với tên gọi thật ngọt “gối ôm”. Họ quen biết nhau một cách thật tình cờ. Trong bao nhiêu game lại chọn “Kiếm Hiệp Truyền Kỳ “, trong bao sever lại chọn sever ấy, trong bao bang lại chọn bang ấy. Chẳng lẽ ông trời đã an bài cho mối lương duyên này? Chỉ với những câu đùa thật nhẹ họ đã đến với nhau, có những tình cảm thật trong sáng. Anh và cô đã tưởng tượng tới tương lai, tới khoảng thời gian cô vào nam thăm anh cùng bao dự định, ước mơ cho sau này. Thật hạnh phúc biết mấy! Anh nói cô sẽ là động lực cho anh cố gắng, là động lực để anh xây dựng tương lai. Những tưởng mối lương duyên ấy sẽ viên mãn, những tưởng mối lương duyên ấy sẽ đem lại một tương lai hạnh phúc cho cả hai. Nhưng không…

Và còn muôn vàn câu chuyện tình yêu đã và đang được chia sẻ, thế nhưng tựu chung lại, thứ tình yêu ấy được đơm chồi nảy nở đều nhờ niềm đam mê cháy bỏng dành cho chính tựa game, chính game đã đưa họ đến gần với nhau và đưa cuộc đời mỗi người bước sang một trang mới. Từ đó, trên chuyến hành trình ấy, những anh hùng Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ không còn cảm thấy đơn độc và khó khăn nữa.

Có thể nói, đã chọn là game thủ thì họ phải tự đối mặt với những sóng gió khác hẳn với người thường, kể cả chuyện tình yêu cũng vậy. Thế nên, hãy cứ sống thật là mình, yêu hết lòng và cháy hết đam mê là được phải không các game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com

Fanpage:​ https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *