Game mobile

Joystick và Voice Chat được đưa vào thử nghiệm trong phiên bản Vainglory 3.3

Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể trải nghiệm 2 tính năng Joystick và Voice Chat trong phiên bản Vainglory 3.3. Bên cạnh đó, chúng ta còn chào đón thêm một vị tướng mới có tên gọi Kensei.

 

Vào lúc 10h tối qua 16/5, tựa game MOBA trên di động Vainglory đã rục rịch cập nhật lên phiên bản mới nhất 3.3. Trong phiên bản mới này, Super Evil Megacorp (SEMC) sẽ thử nghiệm 2 tính năng mới là Joystick và Voice chat vào trong Vainglory. Điều này đánh dấu một bước tiến lớn của Vainglory khi bổ sung thêm cơ chế điều khiển mới cùng khả năng giao tiếp thuận tiện hơn cho game thủ trong trận đấu.

“Chúng tôi đang xây dựng cơ chế hỗ trợ Joystick, bởi chúng tôi không muốn việc điều khiển là rào cản để tiếp cận với Vainglory. Chúng ta đều có những người bạn ưa thích Joystick, và điều này là hợp lý: Hàng trăm triệu người chơi ngày nay đang chơi những game ưa thích của mình trên di động sử dụng Joystick. Chúng tôi muốn Vainglory có thể được tiếp cận với tất cả những người có hứng thú với thể loại game của chúng tôi.” ­­– đại diện SEMC cho biết.

Như đã biết, lối chơi đột phá với cơ chế chạm nhả trên màn hình đề điều khiển nhân vật từ lâu đã làm nên thương hiệu của MOBA Vainglory. Việc bổ sung Joystick mang đến cho game thủ thêm lựa chọn mới trong việc tương tác với Vainglory khi đây là cơ chế điều khiển thường được sử dụng trong các game MOBA trên di động khác hiện nay. Và nếu muốn, người chơi có thể tự do chuyển đổi cơ chế điều khiển ngay trong phần thiết lập trong game.

Bên cạnh đó, SEMC cũng nói rằng hiện tại Joystick và Voice Chat vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, ghi nhận ý kiến đóng góp của người chơi để hoàn thiện để chính thức hoạt động vào phiên bản 3.4.

Ngoài Joystick và Voice chat sẽ được đưa vào thử nghiệm trong phiên bản 3.3 thì các tính năng độc đáo khác cũng được công bố. Nổi bật là sự xuất hiện của vị tướng mới với tên gọi Kensei, người được nhiều game thủ ví như “một vị tướng nào đó” của “game X”. Kensei là một tay đao cơ động có khả năng vượt trội khi đối đầu với các hero trâu sức, hứa hẹn sẽ là “hot pick” được các game thủ lựa chọn trong thời gian tới.

Ngoài ra, một số sự thay đổi về giao diện chính, thêm vào bảng xếp hạng rank, bổ sung các skin mới cũng là một số điểm đáng chú ý trong phiên bản Vainglory 3.3.

Có thể thấy, Vainglory đã rất biết cách làm mới mình và thêm vào rất nhiều bổ sung thú vị theo thời gian giúp giữ chân người chơi cũ và thu hút thêm những người chơi mới. Chắc chắn rằng trong thời gian tới, đấu trường của Vainglory sẽ ngày càng trở nên khốc liệt và hấp dẫn hơn.

Tải ngay Đấu Trường Vainglory tại địa chỉ:

Trang chủ: https://vainglory.vn/

Official Fanpage: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *