Game mobile

Jang Mi ra mắt MV “Trọn Tình”, hóa thân thành Bích Dao của Tru Tiên 3D

Sau bao ngày chờ đợi, MV của ca khúc “Trọn Tình”  do nữ ca sĩ Jang Mi thể hiện đã chính thức “ra lò”. Đặc biệt trong MV lần này, “thánh nữ Bolero” sẽ hóa thân thành nàng Bích Dao trong câu chuyện tình cảm vượt thời gian.

Sau khi “nhà hàng” bản Audio của ca khúc mới toanh có tên gọi “Trọn Tình”, Jang Mi – nữ ca sĩ có biệt danh “thánh nữ Bolero” đã chính thức ra mắt MV cùng tên dành tặng cho các fan hâm mộ. Đây cũng chính là ca khúc chủ đề của tựa game mobile Tru Tiên 3D.

 

MV “Trọn Tình” – Jang Mi

Trong MV mới, Jang Mi sẽ hóa thân thành nhân vật Bích Dao trong tác phẩm tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Nội dung của MV xung quanh chuyện tình vượt thời gian giữa một cô gái (Jang Mi đóng) và một chàng trai là mối duyên – nợ kiếp trước của nhau. Thông qua âm thanh của chiếc vòng tay Hợp hoan linh, cô gái đã nhớ lại được ký ức của mình và kết thúc MV là cảnh hai người gặp gỡ nhau ở thế giới hiện đại.

“Trọn Tình” là ca khúc được đo ni đóng giày cho giọng hát của Jang Mi với giai điệu nhẹ nhàng, da diết, ẩn chứa một nỗi buồn sâu thẳm. Ca khúc được viết lại lời Việt từ phiên bản gốc tiếng Trung có tên gọi “Lòng bàn tay”. Tất cả các câu từ trong bài hát đều được chau chuốt để phù hợp với nội dung và giai điệu nhằm mang đến cảm xúc cho người nghe.

MV “Trọn Tình” đánh dấu sự hợp tác giữa Jang Mi và NPH Gamota – đơn vị phát hành Tru Tiên 3D tại Việt Nam. Dù là lần đầu tiên hợp tác với nhau nhưng NPH Gamota hoàn toàn tin tưởng và rất hài lòng bởi Jang Mi có ngoại hình và giọng hát rất phù hợp với nội dung mà bài hát muốn truyền tải, đặc biệt là với những fan hâm mộ của Tru Tiên.

Tru Tiên 3D là tựa game mobile nhập vai được phát triển dựa trên nguyên tác cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Game sở hữu đồ họa xoay 360 độ đẹp mắt, hệ thống ngự kiếm phi hành tự do bay lượn, hệ thống thời trang cự chất và lối chơi có nhiều tính năng, hoạt động đa dạng, hấp dẫn. Ra mắt từ tháng 7 vừa qua, trò chơi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ và nhanh chóng đứng đầu trên các BXH App Store và Google Play.

Một vài hình ảnh khác của Jang Mi trong MV “Trọn Tình”:

Đẹp tựa Tru Tiên 3D – Tìm hiểu thêm tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *