Game mobile

[Infographic] Chóng mặt với tính đối kháng trong bộ kỹ năng của tộc Wizard ở MU Strongest

Dựa trên sức mạnh của điện và gió, lửa và nước – các nguyên tố đối kháng nhau trong tự nhiên, thế nhưng sức mạnh của bộ kỹ năng tộc Wizard lại khiến kẻ thù chóng mặt bởi sự biến hóa khôn lường. Cả Dark Wizard và Elemental Lord đều có khả năng kiểm soát và thao túng kẻ địch.

Dark Wizard – quá nhanh quá nguy hiểm

Đây được xem là class nhân vật có khả năng di chuyển nhanh nhất ở MU Strongest bởi phát huy tối đa sức mạnh của kỹ năng ma pháp cũng như thuật di chuyển thoắt ẩn thoắt hiện trong chiến đấu. Thuộc tính hệ Điện-Gió khiến kẻ địch “khó đỡ” trong các tình huống chiến đấu. Infographic dưới đây sẽ là bức tranh toàn cảnh về bộ kỹ năng của class nhân vật này.

Dark Wizard – quá nhanh quá nguy hiểm

Các kỹ năng chủ động thiên về lực kiểm soát khiến kẻ địch khó lòng trở tay trong mọi cuộc giao chiến. Được biết, Dark Wizard thường giữ vị trí trung phong và đặc biệt phát huy sở trường khi đứng hỗ trợ phía hậu quân.

Elemental Lord – kiểm soát kẻ địch bằng Lửa và Băng

Thông thường mỗi class nhân vật sẽ sở hữu sức mạnh của Băng hoặc Lửa; tuy nhiên, ở MU Strongest, một class vẫn có thể thao túng sức mạnh của 02 nguyên tố tự nhiên này, đó chính là Elemental Lord – Nguyên tố sư siêu đẳng. Tưởng chừng là đối kháng nhưng chính sự tương khắc kỹ năng ấy lại giúp đồng đội kết liễu kẻ địch một cách gọn gàng trong nháy mắt.

Nước và Lửa – bổ trợ trong đối kháng

Để chắc chắn có một chiến thắng “ngon cơm” thì cứ chiêu mộ một Elemental Lord theo cùng.

Cấp độ 200 – “nút giao công nghệ” của tộc Wizard

Được xem là mốc quan trọng trong việc chuyển chức và song tu hệ phái, cấp độ 200 đánh dấu bước ngoặt của tộc Wizard. Nó như một cuộc “đại phẫu thuật” thành công mỹ mãn để tộc Wizard có một ngoại hình cũng như một sức mạnh hoàn toàn mới.

 

Bộ kỹ năng hoàn hảo của Dark Wizard

Khi là Dark Wizard có thuộc tính hệ Điện và Gió, mang sức mạnh biến hóa khôn lường, ám ảnh class nhân vật khác trong các cuộc giáp chiến. Tuy nhiên, khi song tu hệ phái thành Elemental Lord lại khiến kẻ địch điêu đứng vì khả năng bá đạo kiểm soát đối phương với thuộc tính hệ Lửa và Nước.

 

Những điều cần biết về Elemental Lord nằm ở đây

Lục địa MU được biết đến từ 15 năm trước trên nền tảng PC, trải qua thời gian dài, những cuộc chiến thời đại trong lục địa này được Mutizens luôn nhắc nhớ. Đến nay, ở MU Strongest, tín đồ của lục địa này sẽ được tiếp tục viết tiếp câu chuyện tiêu diệt ác quỷ, thực hiện sứ mệnh thánh chiến vì hòa bình tam giới. Trò chơi chuẩn Webzen do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam đã mở cửa chính thức từ 29/8 với thông điệp tái hiện 15 năm kinh điển. Tính đến chiều ngày 7/9, MU Strongest đang được vận hành với máy chủ MUS 23.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *