Game mobile

Huyền Cơ khai mở, Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục “nóng” với cuộc chiến đua TOP

Tứ Đại Danh Bổ

Sự ra đời của S56 Huyền Cơ vào 10h sáng hôm nay (6/12) tiếp tục thổi bùng lên ý chí chiến đấu bất diệt của game thủ Tứ Đại Danh Bổ.

Bằng hệ thống đồ họa mãn nhãn người nhìn và hàng loạt tính năng ingame khơi dậy tinh thần võ hiệp sục sôi trong những người anh hùng trứ danh, Tứ Đại Danh Bổ sau hơn 1 năm ra mắt vẫn tiếp tục chễm chệ trong top đầu những tựa game nhập vai ăn khách nhất. Với sự gia tăng “dân số” khá đều đặn, như thường lệ, BQT Tứ Đại Danh Bổ quyết định mở cửa thánh địa chiến đấu thứ 56, Huyền Cơ vào 10h sáng nay (6/12).

Tứ Đại Danh Bổ

Bên cạnh các sự kiện quen thuộc như đua top thú cưỡi, top bang hội, top thần binh… với phần thưởng là hàng trăm nghìn vàng khóa, vật phẩm, trang bị vô cùng giá trị thì sự kiện đua top lực chiến một lần nữa đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ bằng thần thú hiếm có khó tìm Cửu Dật Du Hy. Chính siêu pet này được dự đoán sẽ trở thành động lực cực lớn thôi thúc game thủ cày ngày cày đêm, giành giật nhau đến từng điểm lực chiến.

Tứ Đại Danh Bổ

Cận cảnh thần thú có “1-0-2” Cửu Dật Du Hy

Đặc biệt, 6/12 năm nay được cho là dịp “song hỷ lâm môn” đối với Tứ Đại Danh Bổ khi không chỉ cùng lúc cho ra đời S56 Huyền Cơ mà còn đánh dấu kỉ niệm 5 năm ngày ra mắt Ải Mỹ Nhân (tiền thân của Tứ Đại Danh Bổ). Chính vì vậy, để chào đón sự kiện trọng đại này, bất cứ game thủ nào đăng nhập vào game ngay trong ngày hôm nay sẽ nhận được cơn mưa quà tặng cùng những danh hiệu Ải Mỹ Nhân từng khiến game thủ say đắm một thời.

 

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ

Tuy vậy, bỏ qua chuỗi quà tặng hấp dẫn hay sự ra đời của lãnh địa chiến đấu máu lửa Huyền Cơ, game thủ Tứ Đại Danh Bổ thực chất đang đứng ngồi không yên trước thông tin NPH Gamota sẽ tung ra big update đặc biệt vào giữa tháng 12 này với sự xuất hiện của 4 thánh thú và 2 trợ thủ siêu cấp. Những thông tin chi tiết hơn về bản cập nhật lần này được cho là sẽ dần dần hé lộ trên những kênh thông tin chính thức của Tứ Đại Danh Bổ, hãy cùng chờ xem!

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *