Game mobile

Hương Ly cover ca khúc chủ đề, Linh Ngọc Đàm hóa Tiểu Vũ trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm?

Dù chỉ mới công bố người đại diện nhưng với người hâm mộ nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng hiện đã có nhiều đồn đoán về màn hợp tác giữa Hương Ly, Linh Ngọc Đàm cùng tựa game mobile chiến thuật thẻ bài Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm.

Trước giờ ra mắt vào sáng ngày 31/03 tới, tựa game đấu tướng chiến thuật thẻ bài (card battle) Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm lần lượt công bố người đồng hành khiến người hâm mộ xuýt xoa. Theo đó, hai cô nàng xinh đẹp và tài năng Hương Ly cùng Linh Ngọc Đàm sẽ lần lượt xuất hiện cùng Đấu La VNG trong các dự án hợp tác.

Một bên là được mệnh danh là “thánh cover” triệu view Hương Ly với giọng hát mượt mà, đốn tim người yêu nhạc ngay từ những nốt đầu tiên, bên còn lại là cô nàng streamer cá tính Linh Ngọc Đàm. Nếu Hương Ly mang đến sự nhẹ nhàng, thuần khiết thì Linh Ngọc Đàm lại cuốn hút người đối diện bởi năng lượng hoạt bát cùng vẻ ngoài xinh xắn.

Có lẽ tinh thần không ngừng nỗ lực để chạm đến thành công trong chính lĩnh vực đang theo đuổi của Hương Ly và Linh Ngọc Đàm là lý do lớn nhất để Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tin tưởng và lựa chọn đồng hành. Bởi tinh thần này hoàn toàn trùng khớp với cách Đấu La VNG xây dựng hệ thống phát triển của mỗi Hồn Sư: họ mang trong mình chức trách và sự phó thác lớn, buộc phải không ngừng phấn đấu tiến về phía trước. Hành trình ấy không chỉ để thăng cấp thứ hạng, trở thành Phong Hào Đấu La vạn người ngưỡng mộ mà còn để chứng minh thực lực bản thân, khẳng định tên tuổi trong thế giới Đấu La Đại Lục không giới hạn.

Nói về Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – tựa game đấu tướng thẻ bài sắp được VNGGames phát hành tại Việt Nam vào ngày 31/03 tới – có cốt truyện bám sát nguyên tác Đấu La Đại Lục của Đường Gia Tam Thiếu. Bộ tiểu thuyết huyền huyễn này đã và đang sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu trên khắp Châu Á hơn một thập kỷ qua. Chính vì thế sự quan tâm của game thủ và fan nguyên tác dành cho Đấu La VNG cực kỳ lớn.

Bước vào thế giới Đấu La VNG, người chơi sẽ được đồng hành cùng nam chính Đường Tam thức tỉnh Võ Hồn, dấn thân vào các trận Săn bắt Hồn Thú, thu thập Hồn Hoàn, kích hoạt Hồn Kỹ, xông pha vào những cuộc chiến sinh tử, đối đầu với các Phong Hào Đấu La mạnh nhất đại lục để chạm tới cảnh giới cao nhất của Thế Giới Võ Hồn Hoàn Mỹ: Thần Cấp.

Trailer chính thức, hé lộ hình ảnh ingame của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Không chỉ tự mình trải nghiệm bao cảm xúc hỷ nộ ái ố cùng các nhân vật quen thuộc mà người chơi Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm còn tự do biến hóa thành Hồn Sư mà mình yêu thích nhờ tính năng Hợp Thể Hồn Sư. Dù đó có là nữ chính Tiểu Vũ, Chu Trúc Thanh, Ninh Vinh Vinh hay những nhân vật phản diện khét tiếng Bỉ Bỉ Đông, Thiên Nhận Tuyết; từ Đới Mộc Bạch, Mã Hồng Tuấn hay Đường Hạo, Ba Tái Tây, Độc Cô Bác, Thái Thản, Thiên Đạo Lưu… đều có thể.

Bên cạnh đó, Đấu La Mạn Ký cũng là một trong những tính năng đáng mong chờ của Đấu La VNG khi cho phép người chơi khám phá câu chuyện của mỗi Hồn Sư. Đặc biệt là với fan tiểu thuyết, họ vô cùng mong chờ để kiểm tra xem liệu Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm có thực sự chuyển thể và tái hiện nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D?!

Dù chưa chính thức công bố cụ thể các dự án hợp tác nhưng game thủ và người hâm mộ đã thi nhau đồn đoán rằng liệu bài hát chủ đề của Đấu La Đại Lục – Phá Kén – sẽ được Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm giao phó cho Hương Ly? Và liệu Linh Ngọc Đàm sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả lẫn game thủ với màn hóa thân thành Tiểu Vũ, Chu Trúc Thanh, Ninh Vinh Vinh hay bất cứ nhân vật nữ nổi tiếng nào trong game? Tất cả sẽ được Đấu La VNG dần dần bật mí trong những ngày tới.

Để chuẩn bị cho màn ra mắt hoành tráng tại Việt Nam vào sáng ngày 31/03 tới, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã sẵn sàng cho người chơi tải sớm game trên App Store và Google Play kể từ 30/03.

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *