Game mobile

HOT: Xuất hiện lối chơi phong cách PUBG trong Vainglory

Vainglory

Lần đầu tiên, một game MOBA Mobile xuất hiện chế độ chơi không khác gì phong cách của trò chơi đình đám PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Cơn bão PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đang ảnh hưởng tới toàn bộ làng game thế giới và Mobile cũng không phải ngoại lệ. Độ HOT của dòng game survival đã khiến không biết bao nhà phát triển đau đầu để game nhà mình có thể theo kịp trào lưu. Mới đây thôi, tựa game Moba Mobile hàng đầu thế giới mang tên Vainglory đã cho ra mắt chế độ chơi Onslaught (tạm dịch: Hỗn Chiến) cũng theo phong cách PUBG. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vainglory

Hỗn Chiến là một chế độ chơi PvP 6 người trên bản đồ Halcyon Fold được phủ kín tuyết trắng hoàn toàn mới trong Vainglory. Lựa chọn hero, talent mà bạn yêu thích và cùng với đồng đội chiến đấu quét sạch kẻ địch, xem ai sẽ là người sống sót cuối cùng. Chế độ chơi Hỗn Chiến đã được Super Evil Megacorp tung ra trong bản cập nhật Vainglory 2.11 trên toàn cầu vào rạng sáng nay.

Vainglory

Cốt lõi của mọi game MOBA đều nằm ở giao tranh tổng. Là một game thủ, ai cũng muốn có cảm giác mình là siêu nhân gánh tạ, sở hữu khoảnh khắc tỏa sáng hiếm hoi và tất cả đồng đội đều kinh ngạc trước kỹ năng của bạn. Họ chỉ ước rằng, trong MOBA, những khoảnh khắc hiếm hoi đó đừng quá hiếm hoi. Để đáp ứng yêu cầu đó tới từ game thủ, nhà phát triển Super Evil Megacorp tung ra chế độ chơi nhanh Hỗn Chiến. Nơi hai đội, mỗi đội 3 người sẽ chiến đấu trong 5 Round (vòng) đấu với giao tranh quyết liệt tăng dần.

Vainglory

Điểm hấp dẫn đặc biệt của chế độ chơi nhanh Hỗn Chiến không chỉ dừng lại là những cuộc giao tranh tổng quyết liệt, mà còn ở  “Vòng sinh tử” – khá giống với PlayerUnknown’s Battlegrounds. Vòng sinh tử sẽ xuất hiện bất ngờ, không có điểm cố định và thu hẹp dần lại cho tới khi nhỏ nhất, đứng ngoài vòng dĩ nhiên là hero của bạn sẽ mất máu rất nhanh cho tới khi lên bảng đếm số. Một chế độ chiến đấu không có đường lui, bạn bắt buộc phải chiến cho tới khi chết hoặc chiến thắng.

Bên cạnh đó, phiên bản update Vainglory 2.11 còn cho phép người chơi trải nghiệm hero thứ 37 mang tên Varya – Nữ Thần Sấm Sét. Đây là một pháp sư sở hữu lượng sát thương trên diện rộng cực đại khi phóng những tia sét vào kẻ địch. Và hãy dùng ultimate của Varya để kết liễu kẻ địch ở bất cứ đâu trên bản đồ nhờ chiêu cuối.

Vainglory

Với những động thái phát triển từ Super Evil Megacorp dành cho Vainglory trong thời gian vừa qua thì game thủ có quyền hi vọng trong tương lai trò chơi này sẽ trở thành một trong những MOBA hấp dẫn nhất hành tinh. Liên tục ra mắt chế độ chơi mới, hero mới, tối ưu hóa để Vainglory phù hợp với mọi thiết bị và đặc biệt chế độ chơi 5v5 sắp xuất hiện… Nếu bạn chưa từng trải nghiệm, hãy tải và chơi thử Vainglory ngay tại đây: Appstore, Google Store, Amazon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *