Game mobile

Hơn 210 đội đăng ký tham gia CrossFire Legends Pro League

CrossFire Legends Pro League 2017

6 ngày đăng ký đã khép lại với hơn 210 đội tham gia CrossFire Legends Pro League 2017 – Giải đấu tạo ra cơ hội đi lên chuyên nghiệp của các xạ thủ đam mê bộ môn CFL.

CrossFire Legends Pro League 2017 là giải đấu Online dành cho tất cả game thủ Crossfire Legends bán chuyên trên khắp cả nước. BTC giải đấu đã xác nhận có hơn 210 đội đăng ký tham gia, 191 đội đăng ký hợp lệ và tính đến thời điểm hiện tại có 143 đội đã xác nhận thi đấu. Như đã thông tin từ trước, 08 đội mạnh nhất Pro League sẽ vào thi đấu online vòng tròn tính điểm và có cơ hội giành 4 tấm vé thi đấu vòng Qualifiers cho giải lớn nhất năm là The Legends 2017.

 CrossFire Legends Pro League 2017

Nếu có nhu cầu theo dõi giải đấu, bạn có thể theo dõi kênh youtube của CrossFire Legends tại đây. Lịch trình dự kiến như sau:

  • 14h ngày 20/07: BTC giải đấu tiến hành bốc thăm
  • 23/07 – 27/07: Thi đấu online vòng loại (bắn free BO1)
  • 28/07 – 30/07: Thi đấu online vòng 1/32 (bắn default BO3)
  • 31/07 – 02/08: Thi đấu online vòng 1/16 (bắn default BO3)
  • 03/08 – 31/08: Thi đấu online vòng tròn tính điểm 8 đội (lượt đi – lượt về)

Hiện tại, Crossfire Legends Pro League có những cái tên rất đáng chú ý là những đội game đã từng tham dự CF2L nhưng chưa có được kết quả tốt để tham dự giải Star League và những tên tuổi cũng khá có tiếng trong cộng đồng như:

HeadHunter: Đây chính là team Begin Dream cũ với những hảo thủ quen thuộc Thắng Biêu, Hùng Lý, Hồ Vinh, Gia Bảo và Châu 7cm. Là đội vô địch miền Nam ở vòng loại CF2L nhưng không thể tham dự CKQG vì những lý do khách quan nên họ không được suất dự Star League, chính vì vậy để tiến lên chuyên nghiệp HeadHunter sẽ phải tham gia vào Pro Leauge.

Legends Warrior (Bán Hàng Rong): Đây là nhà Đương Kim Vô Địch của giải đấu GameK Open Cup. Đội game này đã có chiến thắng 3-1 vô cùng ấn tượng trước team Homie trước khi lên ngôi vô địch giải đấu này.

Royal – Royal King: Đây là đội game đã thi đấu cực kỳ ấn tượng tại vòng loại khu vực phía Bắc giải CF2L. Rơi vào một nhánh đấu khó với nhiều cái tên mạnh mẽ nhưng Royal đã tiến rất sâu và chỉ bị khuất phục bởi á quân CF2L Dragon.

CrossFire Legends Pro League đang thu hút được rất nhiều đội game tên tuổi có chất lượng chuyên môn cao. Chúng ta chắc chắn sẽ được thưởng những những trận đấu cực kỳ gay cấn và hấp dẫn ngay từ những trận đấu vòng loại đầu tiên.

 CrossFire Legends Pro League 2017

Nếu là thành viên các đội tham gia, bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY để xem danh sách và xác nhận thi đấu. Còn các bạn chưa kịp đăng ký mùa giải lần này thì có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu tại website chính thức, kênh Youtube hoặc Fanpage của CrossFire Legends.

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *