Game mobile

Học Viện Bá Vương Mobile – Mang Đa Vũ Trụ Anime vào lòng bàn tay bạn

Học Viện Bá Vương Mobile là game đấu tướng AFK quy tụ hơn 100 nhân vật Anime đến từ 40 bộ Manga nổi tiếng. Chỉ cần tham gia sự kiện tại Fanpage Học Viện Bá Vương Mobile người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Tham gia Học Viện Bá Vương Mobile người chơi có thể tuỳ ý lựa chọn hơn 100 tướng là các nhân vật đến từ hơn 40 bộ Anime nổi tiếng trên thế giới, cùng gặp gỡ Ace (One Piece), Kakashi (Naruto), Songoku (Dragon Ball), Levi (Attack on Titan), Asuna (Sword Art Online),… trong thế giới đa vũ trụ anime nhiều bất ngờ.

Trong Học Viện Bá Vương Mobile, mỗi học viên đều có những kỹ năng độc đáo, các hiệu ứng cũng được khắc họa khá bắt mắt. Bên cạnh đó, hệ thống trận hình với 5 hệ: Khoa Học – Ma Pháp – Chiến Đấu – Ác Ma – Thần Minh khắc chế lẫn nhau, với nhiều loại trận hình như: Sức Mạnh Khoa Học, Sức Mạnh Hòa Hợp, Sức Mạnh Ác Ma, Sức Mạnh Hỗn Loạn… sẽ giúp người chơi xây dựng cho mình một đội hình trong mơ. Từ đó, có thể bắt đầu hành trình trở thành “ông trùm” của học viện.

Cơ chế rảnh tay trong Học Viện Bá Vương Mobile tối ưu hiệu quả chơi game của người chơi. Cùng một thời gian, người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động như:Leo Tháp, Khiêu Chiến, Lịch Luyện, Đấu Trường, Săn Boss…Ngoài ra, người chơi có thể treo máy hoặc offline mà đội hình vẫn tiếp tục khiêu chiến và thu về những nguyên vật liệu cần thiết.

Hiện Fanpage Học Viện Bá Vương Mobile đang diễn ra nhiều sự kiện với những phần quà thiết thực, hấp dẫn. Chỉ cần tương tác tại các Fanpage, Group Học Viện Bá Vương Mobile sẽ có ngay Giftcode với các phần quà như: Thẻ triệu hồi cao cấp, Kim Cương, Trang bị quý hiếm…

Đặc biệt, những Tướng HOT như: Songoku, Kakashi, Akuma, Titania … sẽ được tặng MIỄN PHÍ.

Hóng game ra mắt tại fanpage: https://www.facebook.com/hocvienbavuongmobile

Thảo luận cùng bạn bè: https://www.facebook.com/groups/553337139746481

Chơi thử bản quốc tế: Tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *