Game mobile

Hoa Sơn Luận Kiếm khởi tranh, game thủ có cơ hội được tạc tượng trong Huyền Thoại Võ Lâm

17/07 này, Huyền Thoại Võ Lâm chính thức bước vào phiên bản mới, khởi tranh Hoa Sơn Luận Kiếm liên server, mang đến cơ hội được “tạc tượng” ingame cho các game thủ.

Những trang bị Vô Danh, các tướng VIP lần đầu tiên xuất hiện cũng là một trong những cập nhật đáng chú ý của phiên bản lần này.

Hoa Sơn Luận Kiếm khởi tranh tại Huyền Thoại Võ Lâm vào 17/07

Võ Lâm Minh Chủ sẽ được tạc tượng ở thành Lâm An

Hoạt động Hoa Sơn Luận Kiếm tìm ra Thiên Hạ Ngũ Tuyệt được đánh giá là tính năng ingame hay được nhiều tựa game khai thác, và Huyền Thoại Võ Lâm là một trong những game mobile hiếm hoi tái hiện cuộc thi đấu này trên quy mô toàn server.

Hoa Sơn Luận Kiếm ở Huyền Thoại Võ Lâm diễn ra hàng tuần, bắt đầu đăng ký từ thứ hai và kết thúc bằng trận chung kết vào chủ nhật. Sẽ có một chủ đề cụ thể được đưa ra hàng tuần, tuần này (17-23/07) là Tam Đấu – Kim, Thủy, Hỏa và tuần sau (24-30/07) sẽ là Song Đấu – Mộc, Thổ. Người chơi sẽ dựa vào chủ đề này để lựa chọn đội hình tướng phù hợp trước khi bắt đầu thi đấu.

Người chiến thắng Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ được trở thành Võ Lâm Minh Chủ, được tạc tượng giữa thành Lâm An trên tất cả các server. Hiện tại, Huyền Thoại Võ Lâm đang rục rịch khởi tranh mùa giải đầu tiên, tìm ra vị minh chủ đầu tiên để tiến hành đúc tượng.

Minh Chủ Võ Lâm được tạc tượng giữa thành

Trang bị Vô Danh xuất hiện, các tướng mới chuẩn bị lộ diện

Sở hữu các trang bị Vô Danh từ lâu đã là niềm mơ ước của các game thủ yêu thích dòng game võ lâm. Và bây giờ, các bảo vật này sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của Huyền Thoại Võ Lâm, dành cho các cao thủ có sự thể hiện xuất sắc trong Hoa Sơn Luận Kiếm.

Đặc biệt, theo tiết lộ của đại diện Huyền Thoại Võ Lâm, phiên bản mới lần này dự kiến cập nhật nhiều tướng mới với nhiều kỹ năng đặc biệt. Đó có thể là Trương Tam Phong, Hà Túc Đạo, Tạ Tốn, Diệt Tuyệt Sư Thái,…

Ngoài ra, Huyền Thoại Võ Lâm “version” mới này còn mở rộng 5 phụ bản cốt truyện kèm theo 20 nhiệm vụ cốt truyện mới và mở giới hạn Địa Lao. Kỹ năng tướng hay chỉ số của quái cũng được điều chỉnh phù hợp hơn với trải nghiệm người chơi.

Ra mắt làng game cách đây chưa lâu, Huyền Thoại Võ Lâm – tựa game mobile tái hiện chất võ lâm kết hợp yếu tố chiến thuật đã thu hút người chơi bởi sự mới lạ trong trải nghiệm và sự đa dạng của hệ thống tính năng được update thường xuyên. Trong phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm lần này, game thủ sẽ được tham gia hoạt động PvP quy mô lớn ngay trên chiếc điện thoại của mình. Ai sẽ là Võ Lâm Minh Chủ được tạc tượng đầu tiên?

Cập nhật những thông tin mới về Huyền Thoại Võ Lâm tại:

Homepage: http://huyenthoaivl.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaivl.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *