Game mobile

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile ngày đầu ra mắt – Đông như “vỡ trận”, chậm tay phải xếp hàng

Ngày ra mắt của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chứng kiến cảnh hàng ngàn người đổ xô đăng nhập khiến các máy chủ luôn trong tình trạng quá tải. Nhiều người vì chậm tay buộc phải xếp hàng chờ đợi đến lượt mới có thể tham gia.

Đúng 10h ngày hôm nay 28/6, tựa game Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt sau một thời gian chờ đợi. Cảm nhận đầu tiên đó là… game đông một cách khủng khiếp khi hàng nghìn game thủ đổ xô đăng nhập cùng một lúc khiến máy chủ đầu tiên ngay lập tức rơi vào tình trạng “tắc nghẽn”. Nhiều người vì chậm tay buộc phải xếp hàng chờ đến lượt mới có thể tham gia.

Lượt xếp hàng vào Hiệp Khách Giang Hồ Mobile lên tới hơn… 1000 người

Máy chủ đầu tiên quá tải chỉ sau… 1 phút

Có thể thấy, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đã có một ngày ra mắt cực kì thành công khi thu hút được lượng người chơi “đông kinh khủng” như vậy. Theo chia sẻ của NPH Gamota, máy chủ đầu tiên, S1 – Bảo Quân ghi nhận con số hơn 5.000 người chơi đăng nhập cùng lúc chỉ sau… 1 phút mở cửa.

Nhằm giải quyết tình trạng tắc nghẽn nói trên, NPH Gamota đã quyết định mở thêm những máy chủ mới, nhưng mở đến đâu thì game thủ cũng tràn vào đến đấy. Điều này chứng tỏ được sức hút vô cùng lớn của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile đối với cộng đồng game thủ Việt ở thời điểm này. Song điểm cộng lớn nhất dành cho game đó là dù lượng người chơi đông đảo nhưng trong game không hề có dấu hiệu giật, lag hay mất kết nối, cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía NPH Gamota.

Tại các khu vực trong game, chúng ta dễ dàng cảm nhận được không khí sôi động khi người chơi nô nức đua nhau làm nhiệm vụ, xếp hàng đánh quái. Ngoài ra, ở một số nơi đã diễn ra tình trạng “người đông hơn quái” khiến một số người rất vất vả mới hoàn thành được nhiệm vụ. Với những game thủ từng chơi Hiệp Khách Giang Hồ trên PC, chắc chắn khung cảnh này sẽ gợi lại cho họ những ký ức đẹp mà thanh xuân của họ từng trải qua.

Một game thủ từng chơi Hiệp Khách Giang Hồ nhận xét: “Bản mobile lần này mình đánh giá giống khoảng 80% so với bản PC trước đây mình từng chơi. Game vẫn giữ được chất từ đồ họa, các lớp nhân vật cho đến cả nhiệm vụ cốt truyện. Các tính năng thì game có một chút ít sự thay đổi theo mình thấy là dễ chơi hơn, phù hợp cả với những bạn mới. Một điểm tiếc đó là nhạc nền huyền thoại của bản PC thì mình chưa thấy có. Dù sao thì anh em nào muốn tìm lại cảm giác chơi Hiệp Khách Giang Hồ năm xưa thì nên tải bản mobile chơi thử, sẽ không thất vọng đâu!”.

Nhiều ưu đãi cho game thủ khi tham gia Alpha Test

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile dành rất nhiều ưu đãi lớn cho game thủ khi tham gia đợt Alpha Test kéo dài từ 28/6 đến 2/7. Theo đó, người chơi sau khi tạo nhân vật sẽ được tặng vàng khóa và các vật phẩm hỗ trợ vào 15h00 mỗi ngày, gói hỗ trợ này có giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Ngoài ra, Alpha Test của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile cũng đã mở tính năng nạp thẻ. Game thủ nạp thẻ trong đợt này sẽ được hoàn trả lên tới 150% Vàng sau khi game chính thức Open Beta.

Một số hình ảnh khác của Hiệp Khách Giang Hồ Mobile trong ngày đầu ra mắt:

Tải ngay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tại địa chỉ:

Tải game: https://hkgh.onelink.me/Iyid/6db23771

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *