Game mobile

Hesman Legend – Game mobile chuyển thể từ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman sẽ ra mắt vào đầu tháng 6

Lại tái ngộ cùng anh chàng robot dễ thương, nhưng lần này là Game, Game Hesman các bạn nhé”

Nếu không phải là fan cứng của bộ truyện tranh Dũng sĩ Hesman, ít ai có thể tin được tác giả của bộ truyện lại là người Việt Nam, lại được vẽ hoàn toàn bằng tay đã làm mê đắm biết bao tâm hồn trẻ thơ của thế hệ 8x, 9x. Hơn 25 năm tồn tại trong trái tim người đọc, đến nay trái tim ấy có thể lại phải đập rộn ràng vì thông báo từ chính tác giả Hùng Lân vào tháng 6/2017.

Lại tái ngộ cùng anh chàng robot dễ thương, nhưng lần này là Game, Game Hesman các bạn nhé”

Cuối năm 2017, phiên bản thử nghiệm của trò chơi đã vinh dự lọt vào Top 20 Bluebird Award 2017, giải triển vọng Bluebird Award 2017 do hiệp hội các doanh nghiệp, công ty chuyên sản xuất game tại Việt Nam và bộ thông tin và truyền thông Việt Nam đứng ra tổ chức. Sự xuất hiện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ của bộ truyện Dũng Sĩ Hesman nói riêng và người thích chơi game di động nói chung. Tuy nhiên, đây chỉ là bản thử nghiệm và trong quy mô cuộc thi nên người chơi vẫn chưa có cơ hội tìm hiểu kỹ và trải nghiệm tựa game này.

Trailer giới thiệu game Hesman Legend

Mới đây nhất, theo chia sẻ của NSX GAMO Studio, Hesman Legend, tên game chính thức của trò chơi, sẽ sớm đến tay người chơi vào tháng 06/2018 thông qua nhà phát hành AIVO, hiện thực hóa mong chờ của người chơi suốt một năm qua. Đặc biệt so với phiên bản thử nghiệm ra mắt vào hồi cuối năm 2017 thì phiên bản mới nhất sẽ được nâng cấp hoàn toàn từ hình ảnh lẫn lối chơi của Game.

Do được kế thừa bản quyền nội dung, hình ảnh nguyên bản từ Họa sĩ Hùng Lân nên sản phẩm Hesman Legend đã được xây dựng với hệ thống nhân vật và cốt truyện theo thể loại đấu thẻ tướng thế hệ mới, đối chiến theo thời gian thực với nhiều tính năng phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu.

Theo đó trò chơi không chỉ đầu tư vào mặt tạo hình nhân vật mà bối cảnh các màn chơi trong game cũng rất sắc nét và liên tục được thay đổi để người chơi không nhàm chán. Cũng tại đây người chơi sẽ được dịp gặp lại những nhân vật, những chú robot quen thuộc khi xưa như Hesman, Gac-kô, Huy Hùng, Kíp, Hóc, Pi-tơ, Dr Strange,… với tạo hình hầm hố cùng hiệu ứng kỹ năng tác chiến màu sắc.

Trong Hesman Legend, người chơi sẽ lựa chọn các anh hùng yêu thích, so tài chiến thuật với thông qua hệ thống map 3 lane, giúp trải nghiệm PK trở nên sinh động & hấp dẫn hơn.  Các kỹ năng của nhân vật cũng đặc biệt ở số lượng chiêu thức. Một tướng trong Hesman Legend  có 4 kỹ năng chủ động – 1 kỹ năng nộ thay vì chỉ có 2 chiêu như các game thẻ tướng khác. Có thể thấy rằng, NSX GAMO đã nỗ lực rất nhiều trong quá trình xây dựng các nhân vật sao cho bám sát với cốt truyện Dũng sĩ Hesman.

Gát Cô hóa khổng lồ và tiêu diệt kẻ thù trong Hesman Legend

Tính năng đặc sắc nhất được kế thừa từ truyện chính là Hóa khổng lồ và Triệu hồi Hesman, hứa hẹn sẽ khơi gợi những ký ức quen thuộc của nhiều người từng thời say mê bộ truyện huyền thoại. Đối diện với kẻ thù, bạn hoàn toàn có thể biến thân thành khổng lồ như những anh hùng thực sự hoặc triệu hồi Robot bảo vệ. Đây là lúc, trận đấu trở nên gây cấn đỉnh điểm, vì cuộc chiến không chỉ của riêng người chơi, mà còn của chính những siêu anh hùng bước từ truyện vào game.

Lối chơi của Hesman Legend vừa quen vừa lạ với đại đa số game thủ tại Việt Nam. Tuy nhiên với những nét chấm phá mang đậm chất nội dung truyện Dũng Sĩ Hesman sẽ khiến người chơi phải vò đầu bứt tóc vừa chơi vừa khám phá nếu muốn trở nên mạnh mẽ trong tựa game này!

Ôn lại kỷ niệm Hesman một thời tại:

Trang chủ: http://hesman.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/hesman.legend/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *