Game mobile

Hảo Hán Ca – khúc ca bất diệt của 108 anh hùng Lương Sơn

Sau giai đoạn test lỗi và chỉnh sửa gần 1 tháng, Hảo Hán Ca đã rục rịch thông tin trở lại khiến cho game thủ đứng ngồi không yên. Theo thông tin từ NPH, tựa game sẽ chính thức Closed Beta không reset vào ngày 26/12 sắp tới. 

Ở thời điểm hiện tại, Hảo Hán Ca là tựa game duy nhất ở Việt Nam sử dụng cốt truyện Thủy Hử để dẫn dắt người chơi bước vào hành trình chinh phục thiên hạ của 108 hảo hán Lương Sơn Bạc.

108 hảo hán – 108 sắc thái anh hùng

108 hảo hán Lương Sơn là 108 số phận khác biệt. Họ đại diện cho rất nhiều tầng lớp xã hội và cả những trắng đen trong nhân cách con người. Và một game về đề tài Thuỷ Hử muốn thành công thì nhất định phải xây dựng  được hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với những đặc trưng rất riêng của từng hảo hán Lương Sơn.

Hảo Hán Ca tập trung rất nhiều vào xây dựng hệ thống nhân vật. Studio phát triển đã dành thời gian nghiên cứu rất sâu để có thể khắc hoạ từng nhân vật với nét đặc trưng nhất của họ, từ hình ảnh đến kỹ nằng và pha cả nét tính cách trong hiệu ứng. Rất nhanh, người chơi có thể cảm nhận được nét cộc cằn, bộc trực của những hảo hán mình yêu thích trong Hảo Hán Ca thông qua Võ Tóng bá đạo, nóng nảy hay Lỗ Trí Thâm nhổ cả gốc cây dương liễu – Là Hoa Vinh hào hoa, cung thuật hơn người hay Tần Minh với cây Lang Nha Bổng quét ngang chiến trường…

Tham gia hành trình chinh phục thiên hạ đầy bi tráng

Hảo Hán Ca là hành trình chinh phục thiên hạ của những hảo hán Lương Sơn Bạc. Người chơi sẽ cùng những tướng lĩnh của mình quyét ngang những thành trấn của triều đình đúng như trong nguyên tác. Bắt đầu từ sơn trại Lương Sơn, đánh đến Lưu Đường rồi giải cứu Tam Sơn…

Với mỗi cửa ải, tướng lĩnh của người chơi sẽ phải chống lại quan quân địa phương rồi tăng dần cho đến quân đội của triều đình. Trận đánh diễn ra liên tục thay vì ngắt quãng hay đánh lần lượt như những game dàn trận, chiến thuật khác.

Công thành chiến cùng hảo hán Lương Sơn Bạc

Nội dung của Thuỷ Hử là về chiến tranh giữa quân khơi nghĩa Lương Sơn chống lại triều Tống, chính vì vậy công thành và thủ thành chính là yếu tố hấp dẫn nhất không thể thiếu.

Trong Hảo Hán Ca, người chơi cùng chiến tướng của mình sẽ tham gia những trận công thành và thủ thành ác liệt với quân số của địch tăng theo cấp số nhân. Chưa hết, quân địch được xây dựng với đầy đủ thành phần từ khiên giáp đến cung thủ và cả đại pháo. Đây hứa hẹn là tính năng độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với những game dàn trận, chiến thuật khác.

Hảo Hán Ca sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/12/2017. Tham gia cộng đồng game Hảo Hán Ca tại

Fanpage: https://www.facebook.com/hhc.myg.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/haohanca.myg.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *