Game mobile

Hàng ngàn game thủ Vainglory Việt tụ họp tại offline Chung kết Vainglory Thế giới

Chưa bao giờ có một sự kiện về một tựa game MOBA trên mobile mà thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ nhiều như buổi Pubstomp Vainglory World Championship 2017 diễn ra vào chiều ngày 17/12 vừa qua.

Tại sự kiện Pubstomp Vainglory World Championship 2017 được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày hôm qua (17/12), game thủ Hà Thành, Sài Thành cũng như người chơi Vainglory cả nước (thông qua livestream) không chỉ được trực tiếp theo dõi những trận thi đấu vô cùng hấp dẫn mà còn được chiêm  ngưỡng mode thi đấu 5v5 ra đời. Đây là một sự kiện lịch sử của Vainglory nói riêng và của cộng đồng game thủ của tựa game này nói chung.

Ngay từ khi bắt đầu sự kiện, hàng trăm game thủ đã xếp hàng chờ đợi để có cho mình một vị trí thuận lợi tại Hà Nội: BKHub – Tầng 3 Tòa nhà 17A, Số 17, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội với sức chứa lên tới 300 người và tại Thành phố Hồ Chí Minh – Ecafe, 05 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM (150 người). Ngay lập tức, hai nơi tổ chức ở hai đầu cầu đã chật kín game thủ, không còn một chỗ trống nào, điều này chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của Vainglory và tình yêu cũng lớn không kém của người chơi dành cho tựa game này.

Đây không chỉ là động lực cho Vainglory tiếp đà phát triển thăng hoa tại Việt Nam mà còn là động lực cho NPH GAMOTA trong mối hợp tác với Super Evil Megacorp để phát triển tựa game MOBA siêu hấp dẫn này tại thị trường trong nước. Có thể thấy, dù đã bước sang năm thứ 4 góp mặt tại làng game Việt, sức hút của Vainglory vẫn không hề suy giảm, thậm chí siêu phẩm MOBA này đã có một chỗ đứng vô cùng vững chắc trong lòng người chơi MOBA nói riêng và trong thị phần của dòng game này nói chung.

Tại hai nơi tổ chức Pubstomp Vainglory World Championship 2017, không khó để bắt gặp được những ánh mắt háo hức và mong chờ của người chơi. Sự phấn khởi và hưng phấn không chỉ từ phía game thủ mà ngay cả từ phía ban tổ chức khiến cho Pubstomp Vainglory World Championship 2017 diễn ra hết sức náo nhiệt và sôi động. Tiếng hò reo, cổ vũ đến từ phía khán giả khi xem những trận đấu giao lưu cũng như sự vỡ òa sung sướng khi tận mắt chứng kiến thời điểm công bố Mode 5v5.

Có thể nói, sau sự kiện NPH Gamota chính thức hợp tác với Super Evil Megacorp trong việc phát triển Vainglory tại thị trường Việt Nam thì Pubstomp Vainglory World Championship 2017 là một bước tiến lớn trong việc khẳng định sức hút và niềm tin yêu của game thủ đối với siêu phẩm MOBA này. Một tựa game MOBA không chỉ lôi cuốn về mặt gameplay mà còn in sâu dấn ấn trong lòng người chơi về sự choáng ngợp trong hình ảnh. Hy vọng, trong tương lai, Vainglory và cộng đồng game thủ Vainglory tại Việt Nam sẽ tiếp tục thăng hoa với những sự kiện tương tự như Pubstomp Vainglory World Championship 2017 để sánh vai với các quốc gia trên thế giới.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng ghi nhớ khác trong buổi Pubstomp Vainglory World Championship 2017 vừa qua:

Rất đông game thủ ở lại đến cuối dù buổi Offline kết thúc khá muộn

Trong buổi offline cũng xuất hiện rất nhiều game thủ Vainglory nhỏ tuổi

Đầu cầu Hồ Chí Minh cũng sôi động không kém

Game thủ quan tâm đến Vainglory có thể truy cập địa chỉ:

Trang chủ: https://vainglory.vn/

Link đăng ký thử nghiệm 5vs5: https://5v5.vainglorygame.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/VaingloryVn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *