Game mobile

Hacker trong Pokemon Go sắp chịu hình phạt mới

hacker trong Pokemon Go

Những tay cheater hay hacker trong Pokemon Go sắp phải hứng chịu hình phạt “hành xác” mới trong bản cập nhật mới do Niantic đưa ra.

Thông tin trên được hé lộ bởi một tài khoản đại diện cho nhà sản xuất Niantic trên diễn đàn danh tiếng Reddit. Theo đó, những người chơi dùng chương trình của bên thứ 3 can thiệp vào game sẽ được hiểu là hacker trong Pokemon Go sẽ không bị khóa tài khoản mà sẽ chịu một “nhục hình” còn khó chịu hơn nữa.

hacker trong Pokemon Go

Các phần mềm hack Pokemon Go được giới thiệu tràn lan

“Cùng với thông tin hé lộ về Raid Battle và những tính năng chiến đấu mới, chúng tôi vẫn tiếp tục khẳng định sự tích cực của mình trong việc giữ vững tính công bằng và trải nghiệm tốt cho tất cả các huấn luyện viên Pokemon Go. Bắt đầu từ hôm nay, các Pokemon bị phát hiện sử dụng hỗ trợ từ phần mềm bên thứ 3 làm thay đổi tính năng thường thức sẽ bị đánh dấu bằng một đường vạch trong icon của nó trong inventory người dùng và nó sẽ không hoạt động như bình thường được nữa. Chúng tôi rất vui mừng vì sự vận hành của những tính năng mới được cập nhật vào hôm qua. Đây chỉ là một phần nhỏ trong nỗ lực của chúng tôi nhằm giữ vững sự trong sạch trong cộng đồng của chúng ta và đảm bảo chuyển đến người chơi những trải nghiệm tuyệt vời với Pokemon Go.”

Hiện chưa rõ định nghĩa của Niantic về “phần mềm bên thứ 3” xa đến đâu và những loại phần mềm nào sẽ khiến hệ thống nhận diện người chơi là hacker trong Pokemon Go. Người chơi Pokemon Go thường sử dụng một số phần mềm để hỗ trợ việc chơi game như chỉ điểm các vị trí có Pokemon hiếm, fake GPS để săn Pokemon hay auto cày Pokemon nên khó có thể xác định đến mức nào thì bị xử phạt.

hacker trong Pokemon Go

Pokemon bị “đánh dấu” có thể sẽ không tuân lệnh hacker trong Pokemon Go nữa

Trước đây, Niantic đã sử dụng cách “loại bỏ” những người chơi dùng cheat ra khỏi câu lạc bộ Pokemon hiếm khi không khóa tài khoản mà “hành” những kẻ gian lận theo cách khác. Những người bị đánh dấu là gian lận sẽ chỉ nhìn thấy những Pokemon phổ thông, các loại quý hiếm hay cao cấp sẽ không xuất hiện trong bản đồ của những người bị phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *