Game mobile

Gunny Origin – Những điều thú vị về tính năng nông trại

Ngoài thời gian vượt ải, PK, chinh chiến phó bản thì game thủ Gunny Origin có thể rủ nhau đi tắm suối, diện thời trang dạo đảo Gà,… Đặc biệt, người chơi cũng có thể vui thú điền viên với hoạt động nông trại trong tựa game này.

“Sống lại cảm giác Gà” cùng Đen Vâu & Gunny Origin tại https://gunny.zing.vn/

Có thể xem tính năng nông trại là một hoạt động khá đặc biệt, đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho game thủ. Bởi ở đó, game thủ có thể thảnh thơi vui chơi hoặc nhẹ nhàng trải nghiệm cuộc sống của người nông dân chân chất. Một ngày ở nông trang sẽ thực sự đem đến cho game thủ thật nhiều niềm vui và lợi ích trong game.

Bạn đã thử một ngày làm farmer trong Gunny Origin chưa?

Khi nhân vật đạt cấp 20 thì hệ thống mở nông trại, game thủ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ và nhận thưởng tương ứng tại hoạt động này.

Với tính năng nông trại, game thủ sẽ có dịp trải qua những công việc làm nông ở đời thực như trồng trọt, thu hoạch rau củ quả, bón phân, tưới nước,…. Người chơi cũng có thể sang thăm nhà bạn bè, giúp đỡ bón phân cho cây để rút ngắn thời gian nảy mầm, thậm chí còn hái trộm rau củ quả của họ đem về nhà làm giàu cho bản thân.

Đây chính là một trong nhiều sự thú vị ở nông trại

Gunny Origin đã từng tổ chức sân chơi “Nông trại vui vẻ – nhận code liền tay” tại fanpage và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ. Rất nhiều câu chuyện và lời nhắn nhủ được người chơi gửi gắm đến nhau, giúp nhau có một nông trại thật vui vẻ và bội thu hoa màu. Đồng thời còn có cả những khoảnh khắc cười ra nước mắt vì quên tưới cây hoặc quên canh vườn, để bị “chôm” sạch sẽ, lúc quay vào thăm nông trại thì đúng nghĩa “vườn không nhà trống”,… Nhiều game thủ đã phải thốt lên rằng “nông trại chưa bao giờ khiến anh em thất vọng” bởi có quá nhiều  bất ngờ và thú vị chẳng ai lường trước mỗi lúc ghé thăm vườn.

Những câu chuyện dở khóc dở cười được game thủ thi nhau khoe trên hội nhóm cộng đồng

Chuyện về nông trại chưa bao giờ hết hot

Gunny Origin là tựa game hoàn toàn mới được vận hành trên nền tảng mobile, game nằm trong series game bắn súng tọa độ thương hiệu Gunny. Trò chơi là kết quả hợp tác giữa VNG với nhà phát triển 7Road, game truyền tải thông điệp “sống lại cảm giác Gà”, ra mắt vào 9:00 ngày 6/4. Sau hơn 01 tháng mở cửa chính thức, Gunny Origin đã mở 58 server vận hành ổn định với sự tham gia của đông đảo game thủ Việt.

Theo chia sẻ từ BĐH, trong thời gian tới, số máy chủ sẽ được tiếp tục mở dựa trên nhu cầu người chơi, các hoạt động ưu đãi và hỗ trợ game thủ sẽ luôn được triển khai từ trong game đến fanpage. Hoạt động giải đấu, offline cũng dần được hình thành trong cộng đồng game thủ. NPH kỳ vọng Gunny Origin sẽ là tựa game đáng chơi dành cho game thủ Việt nói chung và những người yêu mến thể loại bắn súng tọa độ nói riêng.

Tải game: https://gunny.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *