Game mobile

Gunny confession “gãi đúng chỗ ngứa” của game thủ xứ Gà

Quả thực sân chơi này đã khiến bao game thủ Gunny PC lướt phím tỏ bày cảm xúc, để lại nhiều mẩu chuyện rung động lòng người.

Được biết Gunny confession là sân chơi của Gunny PC – tựa game bắn súng tọa độ huyền thoại ở làng game Việt. Sân chơi bắt đầu từ 7/3 và kết thúc vào 27/3. Hiện Gunny confession đang nhận được rất nhiều chia sẻ từ đông đảo game thủ.

Tham khảo thông tin https://gunnypc.zing.vn/usl/pr

Từ những mối tình chớm nở…

Với từ khóa “Gunny Confession”, chúng ta có thể đọc được rất nhiều những câu chuyện cảm động về tình yêu, tình bạn trong suốt nhiều năm gắn bó với Gunny PC. Như confession thứ 19 chẳng hạn, đó là cuộc gặp gỡ tình cờ trong game, ghép cặp qua một trận bắn Gà để rồi cả 2 đã thành đôi sau 8 tháng tìm hiểu. Dù còn nhiều thăng trầm cũng như những dỗi hờn nhưng sau tất cả họ muốn chứng minh cho gia đình của mình thấy tình yêu trong game cũng đẹp như bên ngoài đời thật vậy.

Tương tự như vậy, chàng trai trong confession số 4 cũng chia sẻ rằng anh đã tìm thấy niềm hạnh phúc của mình khi đồng hành cùng một cô gái trong máy chủ Gà Chơi Tết. Từ đó, họ gắn bó với nhau trong mọi hoạt động, săn Boss và còn chia sẻ cho nhau các vấn đề trong cuộc sống. Thông qua Gunny confession, lần đầu tiên chàng trai đã nói: “Anh yêu em” – điều mà có lẽ chàng ta chưa đủ dũng khí để ngỏ lời trực tiếp. Hay câu chuyện ở confession 25 cũng để lại cho cộng đồng nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Những cuộc gặp gỡ nên duyên ở Gunny PC rất nhiều. Có những mối tình phải dày công xây dựng bằng những “chầu” trà sữa, những màn “nạp tiền điện thoại hộ” hay những lần kéo nhau đi “gánh Boss” giúp,… Nhưng nhìn chung, họ vẫn dành cho nhau những khoảnh khắc đẹp và luôn lưu giữ trong một góc tâm hồn.

…cho đến khi nên duyên vợ chồng

Trong gần 13 năm qua, Gunny PC đã chứng kiến nhiều người gặp gỡ để rồi nên duyên kể từ những ngày đầu game khai mở, họ đã có những năm tháng ấm áp, hạnh phúc bên nhau.

Như câu chuyện của một Gunner tại confession số 45, anh là một trong những người chơi từ thời đầu của game. Tại đây, anh đã có rất nhiều bạn bè gắn bó cho tới bây giờ, đặc biệt, nhờ Gunny PC “mai mối” mà anh và nửa kia đã tìm thấy nhau, hạnh phúc dài lâu. Gunny đã là cầu nối để anh biết đến cô. Cả 2 có sự đồng điệu từ tính cách đến những cảm xúc chân thực, để rồi, họ thành đôi trong sự chúc phúc của 2 bên gia đình. Câu chuyện của Gunner này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ, họ chúc phúc, ngưỡng mộ và có đôi phần ganh tị với hạnh phúc ấy!

Đã có rất nhiều câu chuyện được chia sẻ tại Gunny, tất cả đều đến xuất phát từ tấm chân tình của game thủ. Nhờ Gunny confession, họ đã có thể giãi bày mọi cảm xúc của mình suốt bấy lâu kìm nén. Sân chơi đã “gãi đúng chỗ ngứa” của game thủ, khiến game thủ được lắng đọng, sẻ chia và kết nối với nhau hơn.

Gunny confession đã ghi nhận gần 100 lời tỏ bày, sân chơi sẽ kết thúc nhận bài tham gia vào 27/3, công bố danh sách đủ điều kiện từ ngày 28/3 – 31/3, tiến hành livestream quay số trao giải sân chơi dự kiến vào 31/3. Sân chơi có 08 giải thưởng quay số may mắn gồm 02 cặp áo thun Gunny; 02 cặp Gà Bông Gunny; 02 cặp lót chuột Gunny Gaming và 02 combo Gà Đi Ngủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *