Game mobile

gMO thẻ tướng Tam Quốc Liên Kích tung update: Tướng Kỵ Phá Kích, tặng 300 giftcode

Bản update sẽ mang đến dàn Chiến Kỵ siêu ngầu cùng rất nhiều tính năng mới khác.

Tam Quốc Liên Kích là sản phẩm game thẻ tướng chiến thuật đột phá ấn tượng 2018, mang bối cảnh Tam Quốc cùng đồ họa 3D được thiết kế đặc biệt chi tiết. Game mang hình ảnh Chibi lạ mắt, kết hợp với lối chơi mang đậm tính chiến thuật đỉnh cao. Hệ thống Tướng được xây dựng công phu cùng hàng loạt tính năng, giải đấu hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại cộng đồng sôi động, những trận chiến gay cấn tuyệt vời.

Sau khái niệm Liên Kích, Hợp Kích thì cơ chế “nối chiêu” trong Tam Quốc Liên Kích chính là bước đột phá lớn tiếp theo của dòng game thẻ tướng thời gian qua. Bằng việc cho phép người chơi được thao tác sâu hơn vào diễn biến trận đấu, tựa game đã dần thoát ra khỏi cái bóng của việc chỉ chăm chăm thu thập tướng để xuất chiêu. Giờ đây, đội hình toàn tướng xịn chưa phải là tất cả, trình độ của người chơi mới là thứ quyết định thắng thua. Đây là yếu tố đã giúp Tam Quốc Liên Kích nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ ở các thị trường khó tính khác.

Nhằm mang đến những trải nghiệm mới, thử thách mới cho game thủ thì vào 17h chiều nay 12/07, Tam Quốc Liên Kích đã chính thức tung ra bản update đầu tiên với một cái tên nghe rất “ghê”: Tướng Kỵ Phá Kích. Bản cập nhật sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới ảnh hưởng trực tiếp đến meta, thách thức tất cả lão làng chiến thuật.

  • Trang bị Kỵ
  • Thần Khí Quần Hùng
  • Mở thêm binh pháp tầng 7 và 8 thêm nhiều kỹ năng mới
  • Hệ thống Thiên Thư
  • Phụ bản chương mới
  • 2 thần thú mới
  • Nerf/buff 9 tướng

 

get your key

23 keys left!

Để chào mừng bản update đầu tiên, Tam Quốc Liên Kích xin gửi tặng tất cả các game thủ phần quà giftcode, mỗi code bao gồm:

– Thể lực 2 x5

– Tinh lực 2 x5

– Mệnh Phù Cam x30

– Mảnh Kỵ xơ cọ x30

– Tướng Lữ Mông x1

(Sử dụng cho tất cả các server, HSD đến hết tháng 08/2018)

Nếu vẫn đang chờ đợi một tựa game đủ đột phá, đủ đặc sắc và tìm kiếm cơ hội để so tài với hàng nghìn bộ não “khó nhằn” khác, Tam Quốc Liên Kích chính là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết về tựa game này, bạn đọc có thể tham khảo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoclienkich.vn/

Giftcode 500 kim cương, 60 mảnh ngựa Hung Nô Bảo Mã: rwTGUDksXY 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *