Game mobile

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh mở link tải chính thức, đếm ngược 2 ngày trước ra mắt

Link download của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đang được chia sẻ nhanh đến chóng mặt. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm “Vua game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung” chưa?

Chỉ vài ngày sau khi chốt thời điểm ra mắt chính thức vào 14/11/2018, ngay trong sáng hôm nay, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã sớm ra mắt link tải. Bạn đọc có thể truy cập và “kéo” ngay tựa game thẻ tướng được dự đoán sẽ lọt Top game chiến thuật HOT nhất 2018 này về máy và chuẩn bị công cuộc chinh chiến tại link dưới đây:

Nếu bạn đọc chưa biết thì Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh chính là siêu phẩm từng chiếm giữ vị trí Top 1 game chiến thuật tại thị trường Trung Quốc. Khai thác đề tài tiểu thuyết Kim Dung, tựa game đưa người chơi đến nơi giang hồ khốc liệt, gặp lại vô số cao thủ nổi tiếng nhất như: Đông Phương Bất Bại, Độc Cô Cầu Bại, Lệnh Hồ Xung, Dương Quá… Và cũng chính bạn sẽ là người tập hợp cho mình những nhân vật với võ công cao cường nhất để xưng bá thiên hạ, chứng tỏ tài cầm tướng siêu đẳng của mình.

Điểm ấn tượng của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh chính là công nghệ đồ họa Ultra HD 4K hoàn toàn mới. Nó đem tới những khung hình chất lượng, bắt mắt nhất mà bất kỳ game thủ khó tính nào cũng phải trầm trồ, kinh ngạc. Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền 2D nhưng từ nhân vật, cảnh quan hay chiêu thức trong game đều được chăm chút rất tỉ mỉ, vừa sống động, vừa bắt mắt. Chưa nhắc tới gameplay, chỉ cần là fan Kim Dung, cứ nhìn vào những tấm hình game dưới đây thì dù là các game thủ kỳ cựu hay lứa người chơi trẻ tuổi cũng đều khó mà kìm lòng.

Gameplay của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là turn-based truyền thống với 4 hệ, 5 tướng, 9 ô và tới 180 cách sắp xếp trận hình. Đặc biệt, ngoài những vị tướng lên trận, tựa game còn khéo léo thêm thắt 7 vị tướng hỗ trợ ở ngoài để cổ vũ, tăng chiến lực cho đội hình của bạn. Theo những gì mà BQT tựa game này công bố thì sẽ có tới 69 hiệu ứng, 999 kỹ năng (từ các bộ tuyệt học võ lâm ngày trước) và hàng trăm nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Đây là những con số rất ấn tượng với một tựa game thẻ tướng chiến thuật, nó cho thấy sự tự do trong cách build đội hình, lên chiến thuật của người chơi.

 

Ngoài việc bám sát cốt truyện chính, người chơi còn được liên tục thử sức mình với những sự kiện, hoạt động đầy tính thách thức khác trong game: Quần Hào Phổ, Vô Lượng Sơn, Nhạn Môn Quan, Ma Kha Nhai, Phục Ma Lục… Mặc dù sở hữu độ khó cao nhưng những hoạt động trên đều ẩn chứa những vật phẩm hiếm để làm phần quà quý giá cho người chơi đã vượt qua.

Theo lịch trình, game kiếm hiệp Kim Dung – Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh sẽ sớm mở cửa đón game thủ Việt trải nghiệm vào 10h00 sáng ngày 14/11/2018. Mọi thông tin về tựa game này, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Tải game tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/

Vào Group – “Húp” Code Kiều Phong: http://bit.ly/2zysNn3

Share Landing – Nhận Code Đông Phương Bất Bại: http://bit.ly/2QqCJX8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *