Game mobile

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh có trailer Việt hóa, ngày ra mắt không còn xa

Thị trường game chiến thuật 2018 dù đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm nhưng tuyệt nhiên, chưa có gMO nào đậm chất kiếm hiệp Kim Dung như Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh.

Trong những tháng cuối năm, số lượng game mobile đổ bộ ngày càng nhiều nhưng đa phần lại là thể loại nhập vai kiếm (tiên) hiệp. Những sản phẩm khai thác đề tài kiếm hiệp Kim Dung đã vắng bóng khá lâu, phần nào khiến cho cộng đồng người chơi mong ngóng. Thế nhưng, tin vui là mới đây, trailer Việt hóa của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã ra mắt, báo hiệu ngày ra mắt không còn xa.

Điểm ấn tượng đầu tiên của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh chính là công nghệ đồ họa Ultra HD 4K hoàn toàn mới. Nó đem tới những khung hình chất lượng, bắt mắt nhất mà bất kỳ game thủ khó tính nào cũng phải trầm trồ, kinh ngạc. Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền 2D nhưng từ nhân vật, cảnh quan hay chiêu thức trong game đều được chăm chút rất tỉ mỉ, vừa sống động, vừa bắt mắt. Chưa nhắc tới gameplay, chỉ cần là fan Kim Dung, cứ nhìn vào những tấm hình game dưới đây thì dù là các game thủ kỳ cựu hay lứa người chơi trẻ tuổi cũng đều khó mà kìm lòng.

Tiếp đó, điểm mạnh của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh còn nằm ở hệ thống tướng, kỹ năng đa dạng, phong phú. Theo những gì mà BQT tựa game này công bố thì sẽ có tới 69 hiệu ứng, 999 kỹ năng (từ các bộ tuyệt học võ lâm ngày trước) và hàng trăm nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Đây là những con số rất ấn tượng với một tựa game thẻ tướng chiến thuật, nó cho thấy sự tự do trong cách build đội hình, lên chiến thuật của người chơi.

Gameplay của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là turn-based truyền thống với 4 hệ, 5 tướng, 9 ô và tới 180 cách sắp xếp trận hình. Đặc biệt, ngoài những vị tướng lên trận, tựa game còn khéo léo thêm thắt 7 vị tướng hỗ trợ ở ngoài để cổ vũ, tăng chiến lực cho đội hình của bạn. Đây là một trong những yếu tố khá lạ, kích thích sự tò mò, thích nghiên cứu của người chơi.

Ngoài những điểm nhấn về tướng và các bí kíp, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh còn có nhiều hoạt động tương tác PvP như Quần Hào Phổ, cho phép người chơi tỉ thí võ nghệ để chiếm đoạt bảo vật. Hoặc nếu thích đấu trí trong các thử thách PvE, bạn có thể tham gia Vô Lượng Sơn, leo tháp đổi chân khí và KNB. Như vậy vẫn chưa “đủ đô”? Hãy thử du ngoạn giang hồ trong Nhạn Môn Quan, so tài cùng chính những người chơi khác để thể hiện bản lĩnh.

Theo dự kiến, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh sẽ ra mắt trong tháng 11 sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập và tìm hiểu về tựa game tại:

Hiện tại, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã khai mở trang fanpage chính thức tại địa chỉ: Fb.com/GiangHoHiepKhachLenh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *