Game mobile

Giang Hồ Hiệp Ảnh nơi Gia Viên yên bình – Lữ tình chung bước

Bên cạnh những nhiệm vụ đậm tính PK khốc liệt đòi hỏi người chơi phải trang bị kỹ năng và chiến thuật cho bản thân, Giang Hồ Hiệp Ảnh cũng là sân chơi thư giãn, xây dựng cơ ngơi kết đôi chung bước với tính năng Kết Hôn – Gia viên được mở rộng vô cùng đặc sắc.

Giang Hồ Hiệp Ảnh – game nhập vai đậm chất kiếm hiệp là sự kết hợp tuyệt đỉnh giữa ba thể loại MMORPG, Sinh tồn và Casual. Với đồ hoạ 2D sắc nét, nịnh mắt lại có dung lượng siêu nhẹ, chơi siêu êm siêu mượt trên mọi thể loại máy, Giang Hồ Hiệp Ảnh là tựa game đang được săn đón và mong chờ nhất trong cộng đồng game thủ.

Tính năng quen thuộc được mở rộng mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và thu hút phải kể đến chính là Gia viên – Tình lữ tại Giang Hồ Hiệp Ảnh. Trải nghiệm cảm giác kết hôn chân thật như ngoài đời, các gamer đạt cấp độ 213 trở lên, độ Thân Mật đạt 520 điểm sẽ có thể tham gia kết đôi nên duyên vợ chồng. Khi cả 2 sẵn sàng kết duyên sẽ cần chuẩn bị nhẫn kết hôn. Cặp đôi kết hôn có thể mời bạn bè tham gia chúc phúc và làm chứng mối nhân duyên này.

Đặc biệt, sau khi kết hôn, người chơi có thể mở thêm các tính năng đặc sắc như Phụ bản Tình Duyên và Nhiệm vụ Tình Duyên. Đối với Phụ bản Tình Duyên, người chơi có thể tổ đội với Tình Lữ hoặc bạn khác giới để tham gia và nhận nhiều phần thưởng như Đá tam sinh, Hoa,.. tăng bậc Tâm Tỏa, độ ngọt ngào để mở khóa Động Tác. Nhiệm vụ Tình Duyên sẽ diễn ra vào thứ 3, 5, 7. Người chơi có thể tổ đội với Tình Lữ hoặc bạn khác giới để tham gia và nhận độ ngọt ngào, tăng exp.

Bên cạnh tính năng Kết hôn đầy hấp dẫn, Giang Hồ Hiệp Ảnh còn có tính năng Gia viên để các cặp đôi được sinh sống cùng với nhau hệt như một gia đình hạnh phúc cùng Bảo Bảo và dàn thú cưng. Người chơi có thể để Tình Lữ ở chung nhà, ngủ chung giường, cưỡi chung ngựa và cùng nhau sinh Bảo Bảo.

Khi đạt đủ Lv300, người chơi sẽ được mở tính năng Gia viên bao gồm: Thuần Thú, Luyện Dược, Minigame, Trồng trọt, Gia Yến. Với tính năng gia viên, gamer có thể xây nhà, trồng rau, mở yến tiệc và mời bạn bè đến cùng chung vui.

Khi vào Gia viên người chơi tìm đến Hoa Phố nhận Mật Hoa hàng giờ để đổi lấy vật liệu chế tạo, hạt giống trồng trọt,… Ngoài ra người chơi cần phải diệt Boss dã ngoại để nhận bản vẽ chế tạo Gia cụ, trang trí lại gia viên của mình. Gia Viên có thể đấu giá nhà, mỗi ngày chỉ có 6 người đc đấu giá trong vòng 24h.

Giang Hồ Hiệp Ảnh đang khuấy đảo cộng đồng gamer Việt Nam, những pha nhá hàng từ Nhà Phát hành VTC Mobile khiến các anh em game thủ sục sôi, háo hức. Mọi thông tin đều sẽ được đội ngũ admin cập nhật liền tay trên Fanpage: TẠI ĐÂY!

Anh em cùng chờ đón Giang Hồ Hiệp Ảnh chính thức ra mắt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *