Game mobile

Gần 1000 game thủ lấp kín chỗ ngồi tại Offline Tru Tiên 3D

Tru Tiên 3D đã chứng tỏ mình sở hữu được một cồng đồng lớn mạnh và đoàn kết ra sao với gần 1000 game thủ góp mặt trong sự kiện Offline vào cuối tuần qua.

Cuối tuần qua, game thủ Tru Tiên 3D tại khu vực Miền Bắc đã cùng nhau rộn ràng tham dự buổi Offline Bang Hội PK – Vương Giả Tranh Bá do NPH Gamota tổ chức. Sự kiện không chỉ thu hút các game thủ đến từ Hà Nội mà rất đông các hội nhóm đến từ các tỉnh như Hải Phòng, Hải Dương, Thái Nguyên không quản lặn lội đường xa cũng đến tham gia từ rất sớm.

Ngay từ sớm đã có rất nhiều game thủ đến check in…

… trong đó có rất nhiều game thủ nữ

Mặc dù 14h chương trình mới bắt đầu nhưng từ trước đó cả hội trường của trung tâm Thúy Nga Plaza đã chật kín chỗ. Ban tổ chức đã phải bố trí thêm ghế ngồi để phục vụ các game thủ đến sau nhưng vẫn không đủ chỗ trước lượng người đến tham dự mỗi lúc một đông. Được biết đã có gần 1000 game thủ đến với Offline của Tru Tiên 3D và trong số đó rất nhiều người do không có ghế ngồi đã phải đứng hoặc ngồi tạm ra sàn để theo dõi chương trình.

Gần 1000 game thủ tham gia Offline Tru Tiên 3D

Được biết buổi Offline lần này là dịp để NPH Gamota giới thiệu các tính năng mới trong phiên bản update sắp tới của Tru Tiên 3D. Trong đó các tính năng như song trận pháp, thời gian mới, nhuộm màu thời trang, đá trang bị và đặc biệt là bản đồ liên server Trường Sinh Giới – PK không giới hạn đã nhận được sự quan tâm rất lớn của game thủ.

Những tính năng hấp dẫn trong update mới của Tru Tiên 3D

Trọng tâm chính của Offline Tru Tiên 3D chính là giải đấu có tên gọi Bang Hội PK – Vương Giả Tranh Bá với sự góp mặt của 8 đội tuyển đến từ 8 server. Tất cả các đội đã cống hiến cho khán giả theo dõi những trận đấu hấp dẫn, quyết liệt và không kém phần mãn nhãn. Cùng với đó là sự reo hò, cổ vũ vô cùng nhiệt tình đến từ tất cả những khán giả có mặt trong hội trường. Kết quả cuối cùng, đội tuyển Sát Thần S19 đã xuất sắc vượt qua Cao Lão Trang của S1 tại trận chung kết và xứng đáng lên ngôi vô địch.

Bên cạnh việc được thưởng thức các trận PK đến từ các bang hội trong Tru Tiên 3D, tất cả những game thủ góp mặt trong buổi offline còn được tham gia rất nhiều hoạt động mini game đố vui có thưởng đến từ NPH Gamota và Ví Appota. Trong đó có 2 game thủ may mắn đã nhận được gói quà Vương Giả trị giá 70.000.00 VNĐ. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhóm nhạc Da LAB với những bản hit làm nóng cả khán phòng.

Game thủ hào hứng tham gia mini game

Hai game thủ may mắn nhận được gói quà Vương Giả

Ban nhạc Da LAB cũng góp mặt với tư cách khách mời

Sự kiện Offline của Tru Tiên 3D tại khu vực Miền Bắc đã khép lại vô cùng tốt đẹp, để lại những ấn tượng khó phai đối với tất cả những game thủ góp mặt. Với thành công rực rỡ của chương trình, NPH Gamota sẽ tiếp tục triển khai những hoạt động hấp dẫn khác để xây dựng và phát triển cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D ngày một lớn mạnh hơn.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *