Game mobile

Gamota “mạnh tay” chi hàng trăm triệu đồng tặng game thủ tham gia Offline Ỷ Thiên 3D

Khi tham gia sự kiện Offline sinh nhật 1 tuổi của Ỷ Thiên 3D, game thủ ngoài việc được thưởng thức các chương trình, hoạt động đặc sắc còn có cơ hội giao lưu với nam ca sĩ Duy Mạnh và nhận hàng trăm phần quá có giá trị lên tới trăm triệu đồng.

Offline mừng sinh nhật Ỷ Thiên 3D tròn 1 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tới đây tại New SphinX Bar, số 2 Láng Hạ, Hà Nội. Đây là dịp để NPH Gamota gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ đã luôn tin tưởng và đồng hành với Ỷ Thiên 3D trong suốt 1 năm qua. Một sự kiện lớn nhất trong năm của cộng đồng Ỷ Thiên 3D và là cơ hội để tất cả game thủ có thể gặp gỡ, giao lưu, kết bạn, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm khi chơi game.

 

Để chào mừng các game thủ tham dự sự kiện, Ỷ Thiên 3D đã chuẩn bị “cơn mưa” quà tặng để dành tặng game thủ: hơn 15,000 giftcode (trị giá 1.500.VNĐ), cùng các gói quà có giá trị cực lớn (trị giá từ 2,000,000 đến 20,000,000 VNĐ)… Ngoài ra, khi đến với sự kiện, game thủ còn được tham gia những hoạt động vô cùng thú vị khác như: Thưởng thức màn biểu diễn của các vũ công đến từ New SphinX Bar, Giao lưu cùng ca sĩ Duy Mạnh, Thổi nến cắt bánh mừng sinh nhật Ỷ Thiên 3D, Event đến từ Ví Appota và được chụp ảnh cùng dàn PG xinh đẹp, nóng bỏng…

Ca sĩ Duy Mạnh sẽ góp mặt tại sinh nhật Ỷ Thiên 3D

Những PG xinh đẹp của Ỷ Thiên 3D

Bên cạnh đó phải kể đến màn PK trực tiếp trên sân khấu dành cho tất cả game thủ có mặt tại sự kiện. Đặc biệt thay vì PK theo cá nhân, giải đấu sẽ diễn ra theo hình thức 4vs4, hứa hẹn mang đến những trận đánh sôi nổi, kịch tính và các game thủ tham gia sẽ cơ hội nhận được phần quà trị giá 3,000,000 VNĐ. Đây hứa hẹn là một trong những điểm nhấn đáng chờ đợi của Ỷ thiên 3D tại buổi Offline lần này.

Hãy đến ngay New SphinX Bar, số 2 Láng Hạ, Hà Nội vào ngày 12/8 để tận hưởng những bất ngờ thú vị và nhận những phần quá hấp dẫn tới từ Ỷ Thiên 3D.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: http://ythien.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *