Game mobile

Gamota mang Thiên Hạ đến với game thủ tại VIKINGS FPS Stadium

Các game thủ khi trải nghiệm Thiên Hạ Gamota tại VIKINGS FPS Stadium số 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà nội sẽ nhận được giờ chơi, đồ uống và giftcode hoàn toàn miễn phí.

Mới đây, trên Fanpage của VIKINGS Gaming đã bất ngờ thông báo về việc sẽ cho game thủ chơi Thiên Hạ Gamota hoàn toàn miễn phí tại quán. Cụ thể, mỗi game thủ đến trải nghiệm Thiên Hạ Gamota tại cơ sở VIKINGS FPS Stadium, số 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội sẽ nhận được giờ chơi, đồ uống và giftcode hoàn toàn miễn phí. Thời gian chơi Thiên Hạ Gamota sẽ được áp dụng từ 8h – 17h vào cuối tuần này, Chủ nhật ngày 12/11.

Được biết đây là sự kiện hợp tác giữa NPH Gamota, đơn vị phát hành game Thiên Hạ tại thị trường Việt Nam và hệ thống phòng máy của VIKINGS GAMING nhằm quảng bá tựa game này đến cộng đồng game thủ. Đại diện NPH Gamota cho biết ngoài việc phủ sóng hình ảnh thương hiệu Gamota nói chung và Thiên Hạ nói riêng thì việc hợp tác với VIKINGS Gaming lần này cũng để xây dựng cộng đồng game thủ trên PC nhằm tiến tới tổ chức các giải đấu PvP 3vs3, 5vs5 sau này.

Thiên Hạ Gamota là tựa MMORPG 3D mới ra mắt cộng đồng game thủ cách đây ít lâu. Trò chơi sở hữu chất lượng hình ảnh đẹp mắt, chân thực sánh ngang với các game PC đương thời, cùng lối chơi với nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn đang thu hút hàng chục nghìn game thủ tham gia trải nghiệm. Ngoài việc hỗ trợ các hệ máy iOS và Android, Thiên Hạ Gamota cũng có một phiên bản giả lập riêng dành cho các game thủ cài đặt và chơi trên PC. Đặc biệt với những thiết bị PC có cấu hình cao, trò chơi sẽ thể hiện được tối đa sức mạnh đồ họa 3D do chính tay NVIDIA phát triển.

Trong khi đó, VIKINGS FPS Stadium là cơ sở thứ 3 nằm trong hệ thống phòng máy của VIKINGS Gaming CENTRE được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất tại Hà Thành hiện nay với hơn 250 máy cấu hình cao cấp sử dụng chip i7-i5, Ram 8G – 16G, VGA 1060 – 1050Ti, màn hình chơi game cao cấp 144hz đáp ứng đầy đủ mọi thể loại game hiện nay, cũng như tác phong phục vụ rất chuyên nghiệp. Đây là một địa điểm lý tưởng dành cho các game thủ yêu thích các game có đồ họa khủng như Thiên Hạ Gamota đến để trải nghiệm.

Được biết sau VIKINGS Gaming Centre, Thiên Hạ Gamota sẽ tiếp tục đến với các phòng game lớn khác tại khu vực Hà Nội và trên khắp cả nước trong thời gian sắp tới. Đây là cơ hội rất lớn để tựa game này phát triển mạnh mẽ cộng đồng game thủ cả trên cả hai nền tảng mobile và PC.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *