Game mobile

Game Việt Huyết Chiến Thiên Hạ lộ diện gameplay kết hợp hành động và chiến thuật

Sau khi chịu nhiều sức ép từ phía game thủ, Huyết Chiến Thiên Hạ cuối cùng cũng phải chịu giới thiệu gameplay chính thức để “hạ nhiệt” cộng đồng.

Đã quá lâu rồi mới lại có một tựa game Việt gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ như những gì Huyết Chiến Thiên Hạ làm được. Thành tích này hiển nhiên là do cách xây dựng nhân vật thuần Việt rất thông minh của eWings Studio, trong đó phải kể đến An Dương Vương vốn rất quen thuộc với đại đa số người Việt Nam.

Tạo hình của An Dương Vương trong Huyết Chiến Thiên Hạ được nhiều game thủ quan tâm

Dù đã lộ diện khá nhiều nhân vật và cả tạo hình tướng Việt 3D, thế nhưng Huyết Chiến Thiên Hạ vẫn một mực giấu kĩ gameplay trò chơi này trong suốt những ngày qua. Game thủ vì thế mà đồn đại đủ thể loại từ turn – based, time – based, tower Defense đến MOBA hay thậm chí là thả quân kiểu Clash Of Clan…

Nhìn hình ảnh từ clip, nhiều game thủ đoán rằng Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ là chiến thuật turn – based

Chính sự đồn đại nhập nhằng ấy mà mới đây, fanpage Huyết Chiến Thiên Hạ buộc phải công bố gameplay để trấn an game thủ, đồng thời “giải nhiệt” phần nào sức nóng không khí “hóng” game ra mắt trong thời gian tháng 6 sắp tới.

Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ sử dụng gameplay time – based đang rất phổ biến hiện nay

Dựa theo những gì được thể hiện trong clip giới thiệu gameplay, có thể chắc chắn khẳng định Huyết Chiến Thiên Hạ là một game chiến thuật time – based. Cách chơi này sẽ loại bỏ hoàn toàn tin đồn giống với Kim Dung Quần Hiệp Truyện trước đó được nhiều game thủ dự đoán. Trận hình chia vị trí sẽ biến mất, thay vào đó là hệ thống chiến đấu dựa trên tốc độ thời gian thực, có target mục tiêu.

Cách chơi của Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ đa dạng và đậm chất hành động hơn

“Soi” chi tiết hơn nữa, có thể thấy mỗi trận chiến sẽ có 6 tướng ra quân tương tự với các game time – based phổ biến hiện nay, người chơi có thể cài đặt đánh auto hoặc đánh thủ công bằng cách căn nộ và target mục tiêu. Cách chơi này đòi hỏi sự nhanh tay, nhanh mắt hơn hẳn so với turn – based truyền thống.

Nếu đánh thủ công, người chơi phải có kĩ năng căn nộ và xuất chiêu chính xác để vượt qua các ải khó

Tướng trong trận chiến có vẻ khá đa dạng, ngoài các tướng sát thương đơn mục tiêu ra còn có tướng sát thương trên diện rộng như An Dương Vương. Chỉ số tướng chắc sẽ giống các game chiến thuật khác, chia ra ngoại công và nội công. Bên cạnh đó lớp tướng phòng thủ “trâu bò” và tướng “buff” chắc chắn không thể thiếu.

Tướng trong Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ rất đa dạng chia làm nhiều loại tùy theo tên tướng và quốc gia

Dự kiến Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ chính thức ra mắt trong tháng 6 tới, ngay bây giờ các game thủ quan tâm có thể theo dõi fanpage trò chơi để “hóng” các event và phần quà Gift Code trong thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *